Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình

10 Thanh Niên Online
Clip con rắn khổng lồ dài hơn 3m bị nhiều người dân vây bắt đang lan truyền chóng mặt trên Facebook.
Con rắn bị cho vào một chiếc bao nilon  /// Ảnh: Chụp từ clip Facebook Con rắn bị cho vào một chiếc bao nilon - Ảnh: Chụp từ clip Facebook
Con rắn bị cho vào một chiếc bao nilon
Ảnh: Chụp từ clip Facebook
Clip cho thấy ban đầu có hai người đàn ông dùng dụng cụ chích điện bắt cá để kích điện con rắn khổng lồ đang cố chui xuống một hầm bằng sắt.
VIDEO: Clip bắt con rắn khổng lồ gây xôn xao
Con rắn có vẻ rất nặng và khỏe, lát sau có thêm vài người khác tới hỗ trợ bắt rắn. Người thì dùng móc sắt để khống chế con rắn, người dùng đồ chích điện ấn liên tục vào thân rắn, còn người khác thì lấy dây quấn đuôi con vật để kéo ra khỏi hầm. Một lúc sau, khi con rắn có vẻ yếu đi, một người đàn ông đã tóm đầu con rắn rồi cho vào bao nilon do một người khác đang cầm chờ sẵn. 
Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 2
Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 3
Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 4
Con rắn khổng lồ dài hơn 3m
Ảnh: Chụp từ clip Facebook
Cuối cùng, con vật cũng nằm gọn trong bao nilon. Hiện vẫn chưa biết số phận của con rắn khổng lồ ra sao. Clip cho thấy có hàng chục người dân hiếu kỳ đứng xem và quay clip. 
Clip được quay ở Vĩnh Phúc. Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, chị H. (là chủ xưởng băm gỗ gần khu vực con rắn bị bắt) cho biết: "Con rắn này bị bắt hôm 11.12. Tôi chưa thấy con rắn này bao giờ nhưng hàng xóm ở xưởng nhà tôi nói đã từng bắt gặp một con rất to như thế. Người trong xóm này nói có tới 2 con rắn chứ không phải một, nhưng không ai dám bắt vì sợ vấn đề tâm linh. Không hiểu sao nhóm người trên lại bắt con rắn đó'. 
Rất nhiều dân mạng đã chia sẻ và bình luận về clip này. Phần lớn đều cho rằng nhóm người vây bắt rắn không nên ăn thịt con vật mà cần trả về đơn vị bảo vệ động vật hoang dã hoặc người nuôi con rắn (nếu có). 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Nguyễn

Long Nguyễn

Con rắn to khoẻ thế mà bị chích điên phát ngất luôn. Mấy ông cầm bình điện kiểu này mà gí xuống sông thì tôm cá nào còn. Tận diệt môi trường thế mà pháp luật chẳng nói năng gì. Đừng đỗ lỗi cho nghèo nhé ! Bạn nào thử đi qua Campuchia, khu vực biển hồ xem - dân họ còn nghèo hơn VN gấp bao lần nhưng ý thức bảo tồn thiên nhiên rất lớn. Cá chỉ bắt loại lớn còn để cho các con con nó phát triễn.
Vinh

Vinh

Thế là từ đây chuột tha hồ hoành hành ! Tội nghiệp con rắn
Nguyen

Nguyen

Lúc đối diện với nó xem có còn thốt nên câu "Tội nghiệp con rắn" nữa ko?
Nguyễn Dũng l

Nguyễn Dũng l

Đây là loài rắn thuộc họ hổ mang, là loài hổ mang chúa. Loại này độc nhất VN hiện giờ. Những con to thế này có tuổi đời không dưới 30 năm. Nhìn chung nuôi nhốt không thịt thì hay hơn.
4 xe ôm

4 xe ôm

Có thể nói đây là con hổ mang chúa lớn nhất từ trước đến nay !
Anh Minh

Anh Minh

Nhìn trong clip mình nghĩ con rắn chắc phải đến gần 5m ấy, nhìn khiếp thật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>