Cô dâu bỏ chú rể ngay tại đám cưới vì gặp lại tình cũ

4 Thanh Niên Online
Trong một tình huống dở khóc dở cười, một cô dâu bất ngờ tháo chạy khỏi đám cưới của mình chỉ vì thấy người tình cũ đến dự lễ kết hôn.
Chú rể rượt theo cô dâu để kêu cô quay lại lễ cưới /// Ảnh chụp màn hình của Daily Post Chú rể rượt theo cô dâu để kêu cô quay lại lễ cưới - Ảnh chụp màn hình của Daily Post
Chú rể rượt theo cô dâu để kêu cô quay lại lễ cưới
Ảnh chụp màn hình của Daily Post
Tờ Daily Post ngày 2.11 đưa tin hôm 29.10, trong lúc lễ cưới đang diễn ra ở bang Delta, Nigeria, cô dâu Roseline, 32 tuổi, bất ngờ tuyên bố không muốn kết hôn nữa, rồi sau đó bỏ chạy.
Chú rể tội nghiệp không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn vội vã đuổi theo và van nài Roseline quay lại để giữ thể diện cho gia đình họ nhà trai. Khi đuổi kịp Roseline, chú rể quỳ xuống van xin cô xem xét lại quyết định nhưng cô cương quyết không muốn lám đám cưới nữa.
Khách khứa và gia đình của hai bên xúm lại khuyên răn Roseline nhưng cô vẫn không nghe.
Cô dâu bỏ chú rể ngay tại đám cưới vì gặp lại tình cũ 1
Sau đó, một người bạn của cô dâu tiết lộ lý do Roseline bỏ rơi chú rể là vì cô bắt gặp người yêu cũ của mình tại đám cưới.
Người bạn này nói: “Tôi tin cô ấy bỏ chạy vì thấy người tình cũ tại đám cưới. Chúng tôi nghe nói trước đây, người tình này đã hứa cưới Roseline nhưng sau đó, anh ta đi đến thành phố Lagos và không bao giờ xuất hiện nữa. Vì đợi chờ quá lâu mà vẫn không thấy người tình quay về và không biết tìm anh ta nơi đâu nên cô quyết định cưới một người đàn ông khác dù lòng còn vương vấn người cũ. Vì thế, khi thấy người tình đích thực lộ diện tại đám cưới, cô đã bỏ rơi chú rể để đi theo anh ta”.
Cô dâu bỏ chú rể ngay tại đám cưới vì gặp lại tình cũ 2
Chú rể quỳ van xin cô dâu quay về nhưng cô không nghe
Ảnh chụp màn hình của Daily Post
Hiện, Roseline vẫn bặt vô âm tín và mọi nỗ lực tìm kiếm tung tích của cô đều không có kết quả. Khi được hỏi về nơi ở hiện nay của Roseline, người bạn của cô chỉ nói: “Cô ấy ổn”.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bạn đọc

Bạn đọc

Tào lao mía lau. Như tôi sẽ không bao giờ có chuyện van xin. Mất mặt đàn ông. Tôi còn cảm ơn đã làm vậy.
NGUYEN HEN

NGUYEN HEN

Cô ấy chấp nhận cưới để rồi sau đó lén lút đi vói tình cũ thì càng tệ hơn ! Huỷ hôn là phải rồi, chú rễ hiểu ra nên thấy đó là quyết định đúng, làm gì mà phải quỳ lạy van xin...
Tào lao

Tào lao

Chuyện xứ người.
Thúy nga

Thúy nga

Nực cười

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm