Cô dâu đãi tiệc cho 170 người vô gia cư sau khi hủy lễ cưới

0 Thanh Niên Online
Một cô dâu tương lai ở Mỹ đột ngột hủy lễ cưới nhưng vì đã lỡ đặt tiệc và không thể hủy hợp đồng được nên cô đã biến lễ cưới thành buổi tiệc hoành tráng cho 170 người vô gia cư.
Những người vô gia cư tại bữa tiệc /// Ảnh chụp trang web indianapolis star Những người vô gia cư tại bữa tiệc - Ảnh chụp trang web indianapolis star
Những người vô gia cư tại bữa tiệc
Ảnh chụp trang web indianapolis star
Tờ Indianapolis Star ngày 16.7 cho biết trong suốt hai năm qua Sarah Cummins, 25 tuổi và vị hôn phu Logan Araujo đã âm thầm chuẩn bị cho một đám cưới trong mơ.
Mới đây, hai người đã đặt tiệc cưới ở trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện Ritz Charles tại thành phố Carmel, bang Indiana (Mỹ) với chi phí 30.000 đô la Mỹ. Theo kế hoạch, hôn lễ sẽ diễn ra vào tối 15.7.
Tuy nhiên, trước lễ cưới một tuần, Cummins đột ngột hủy lễ cưới mà không giải thích rõ lý do. Cực chẳng đã, Cummins phải gọi điện cho khách mời xin lỗi vì hủy tiệc cưới.
Điều đáng buồn hơn là cô đã kí hợp đồng không được bồi hoàn để thuê mặt bằng tổ chức lễ cưới cũng như bữa tiệc cưới dành cho 170 khách mời gồm nhiều món ngon như bò viên tẩm rượu bourbon, ức gà sốt ngọt, bánh mì nướng phết tỏi, phó mát sữa dê...
Cô dâu đãi tiệc cho 170 người vô gia cư sau khi hủy lễ cưới - ảnh 2
Sarah Cummins.
Ảnh chụp trang web indianapolis star

Cô thấy rằng sẽ vô cùng lãng phí nếu vứt bỏ bữa tiệc đã đặt, vậy nên, cô đã bàn thảo với vị hôn phu Logan Araujo và một chuyên viên tổ chức sư kiện ở Ritz Charles để sắp xếp lại khu vực diễn ra lễ cưới rồi mời 170 người vô gia cư trong khu vực đến ăn tiệc, đúng bằng số khách mà cô đã mời đám cưới.
Nhiều cửa hiệu và người dân địa phương cũng quyết định hiến tặng các bộ váy, bộ vét cho những người vô gia cư được mời để họ có thể ăn mặc bảnh bao.
Với sự giúp đỡ của bạn bè, chiều 15.7, Cummins đã sắp xếp được hai chiếc xe buýt đến chở những người vô gia cư và gia đình của họ đến trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện Ritz Charles.
Đích thân Cummins đã ra đứng đón chào mọi người đến dự tiệc. Charlie Allen, một trong những người vô gia cư được mời, xúc động nói: "Đây là dịp tốt để cho chúng tôi thấy được những gì chúng tôi có thể có hoặc những gì chúng tôi đã từng có”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm