Cô gái lái xe máy ngồi một bên xôn xao mạng xã hội đã bị công an phạt

61 Thanh Niên Online
Ngày 4.3, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chuyển hồ sơ vi phạm, chuyển Công an TP.Thuận An xử phạt cô gái điều khiển xe máy ngồi một bên gây xôn xao mạng xã hội.
Cô gái vừa chạy xe vừa đưa chân xuống đường. /// Ảnh chụp màn hình. Cô gái vừa chạy xe vừa đưa chân xuống đường. - Ảnh chụp màn hình.
Cô gái vừa chạy xe vừa đưa chân xuống đường.
Ảnh chụp màn hình.
Trước đó, ngày 27.2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 18 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy biển số 61C1-948.30 chở theo một cô gái khác ngồi phía sau, cả hai đều đeo khẩu trang kín mặt, đi trên đường.

Cô gái vắt chân lên tay lái, chạy xe như "diễn xiếc" trên đường

Cô gái lái xe máy ngồi một bên xôn xao mạng xã hội đã bị công an phạt - ảnh 1

Cô gái đưa chân lên tay lái.

Ảnh chụp màn hình.

Thời điểm này có một người đi phía sau quay lại cảnh cô gái vừa điều khiển xe máy vừa ngồi thấp xuống phía trước rồi đưa chân sát xuống đất kéo lê dép trên mặt đường.
Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn vắt chân lên tay lái xe máy chạy một đoạn thì ngồi lệch sang một bên với dáng vẻ rất thích thú. Trong khi đó, thì cô gái ngồi phía không hề tỏ ra sợ hãi mà cũng tỏ ra thích thú.
Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận với hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.
Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết sau khi kiểm tra biển số xe máy đã mời cô gái là chủ xe lên làm việc.
Cô gái lái xe máy ngồi một bên xôn xao mạng xã hội đã bị công an phạt - ảnh 2

Ngồi một bên điều khiển xe.

Ảnh chụp màn hình.

Cô gái này đã nhận mình là người điều khiển xe đồng thời cũng là chủ xe, tuy nhiên chưa có bằng lái xe máy và thừa nhận đã vi phạm Luật Giao thông.
Đoạn đường mà cô gái này chạy xe là đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc TP.Thuận An (Bình Dương).
Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cô gái điều khiển xe đã vi phạm 2 lỗi gồm: Không có giấy phép lái xe và ngồi một bên điều khiển xe có thể bị xử phạt đến 8 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Le

Minh Le

Không có cái ngu nào bằng cái ngu ngốc này.. hay ho lắm sao mà làm những trò nguy hiểm như vậy. Lỡ người ngồi sau ngã té hay gây tai nạn giao thông cho người khác rồi sau.! Mong cơ quan CA phạt thật nặng với những con người này. Để làm gương cho kẻ khác.
Nh***@gmail.com

Nh***@gmail.com

Quá trình tiến hóa chưa hết.
Điền Quân

Điền Quân

Nhà đòn Thiên đường đang chờ đợi. Chúc En sớm gặp được mong muốn nhé.
dang kieu trang

dang kieu trang

Ngu cho mày chết
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Chỉ sợ hại luôn người khác chứ đâu chịu chết mọt mình!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm