Con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già không thương tiếc: Dân mạng căm phẫn

123 Thanh Niên Online
Sau khi nhiều đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà 88 tuổi (ở xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo, Tiền Giang) bị vợ chồng con trai bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội thì nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc, không kiềm chế được. 
Hình ảnh bà Loan đánh đập mẹ chồng /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh bà Loan đánh đập mẹ chồng - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh bà Loan đánh đập mẹ chồng
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đơn vị đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ một cụ bà ở xã An Thạnh Thủy nghi bị con dâu và con trai ngược đãi , bạo hành.
Trước đó, ngày 26.2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà bị con dâu và con trai dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người.
Hình ảnh trên đoạn clip cho thấy cụ bà đang nằm trên giường thì bị một người phụ nữ và một người đàn ông dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người. Thời gian hiển thị trên đoạn clip thì sự việc diễn ra vào ngày 24.2.2020, trước sự chứng kiến của một bé gái trong nhà. Theo những đoạn clip trên thì cụ bà bị đánh đập nhiều lần trong ngày.

con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già không thương tiếc

Con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già không thương tiếc: Dân mạng căm phẫn - ảnh 1

Ông Tuấn cầm cây đánh vào lưng người mẹ già một cách tàn nhẫn

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo báo cáo kết quả xác minh của UBND An Thạnh Thủy, nạn nhân trong đoạn clip là cụ Võ Thị Dung (88 tuổi, ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy). Con trai cụ Dung là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu là Phạm Thị Loan (57 tuổi, ở chung nhà cụ Dung).
Cụ Võ Thị Dung có 3 người con gồm 1 con trai và 2 con gái. Cách nay 2 năm, cụ Dung về ở chung nhà với vợ chồng ông Tuấn. Do tuổi cao, bị mất trí nhớ nên trong sinh hoạt cá nhân giữa cụ Dung và con trai, con dâu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
Thường ngày, vợ chồng ông Tuấn không chăm sóc chu đáo cho mẹ già mà còn thường xuyên chửi mắng, dùng tay, dùng cây đánh đập. Hành vi ngược đãi cụ Dung được bà Võ Thị Kim Phượng (con gái của cụ) trích xuất từ camera an ninh gắn trong nhà.
Hình ảnh trong nhiều đoạn clip đã thể hiện rõ khi làm vệ sinh cho mẹ chồng, bà Loan dùng tay và cây đánh mạnh vào phía hông, mông và cả tát vào mặt cụ, kéo lê cụ trên giường kèm theo những lời lẽ khiếm nhã. Ông Tuấn cũng đánh vào lưng người mẹ già tàn nhẫn không thương tiếc.
Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên cụ và hiện tại bà Phượng đã đưa mẹ về nuôi dưỡng.
Khi xem những đoạn clip hai vợ chồng ông Tuấn bà Loan bất hiếu đánh đập mẹ già, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Na

Na

Còn thua thú vật nữa mà, đã ở tuổi 56,57 đâu phải còn ngu dại gì nữa, gieo nhân nào gặt quả nấy, rồi đôi vợ chồng bất hiếu này sẽ thấy cảnh con cái bạc đãi mình khi về già.
Dao

Dao

Chuẩn
Minh Quân

Minh Quân

Đề nghị công an vào cuộc xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Xem mà xót xa cho cụ bà... Kính mong bà con và các cơ quan chức năng can thiệp, hỗ trợ và giúp đỡ cụ trong hoàn cảnh đau thương này ./.
Binh an

Binh an

Con trai bât hiêu .con dâu bat nhân
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Đề nghị chính quyền nơi đây xử lý nghiêm vụ này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...