Công an lên tiếng vụ hành khách bị hành hung dã man

21
(TNO) Sáng 20.8, trao đổi với Thanh Niên Online, đại tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an TP.Uông Bí, Quảng Ninh cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc hành khách bị hành hung dã man trước chợ Trung tâm TP.Uông Bí.

(TNO) Sáng 20.8, trao đổi với Thanh Niên Online, đại tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an TP.Uông Bí, Quảng Ninh cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ hành hung hành khách dã man trước chợ Trung tâm TP.Uông Bí.

>> Hàng chục lâm tặc hành hung cán bộ bảo vệ rừng, đập nát 5 xe máy
>> Bị giết vì hành hung chồng 'hờ' giữa phố
>> Làm rõ vụ một bảo vệ trường học bị hành hung

 Phàn nàn xe chậm bị hành hung dã man
Nạn nhân áo trắng bị 2 người đánh đập dã man - Ảnh: Thúy Hằng chụp lại từ Youtube

Đại tá Nguyễn Quang Thành cho biết, căn cứ trên clip ghi lại việc một người đàn ông đang đi trên xe khách loại xe 24 chỗ tuyến Quảng Ninh - Hà Nội (bến xe Lương Yên) biển kiểm soát 14M-9123 bị 2 người đàn ông khác là phụ xe xông vào đánh đấm túi bụi đến khi người này bê bết máu là không thể chấp nhận được.

Hiện tại, Công an TP.Uông Bí đang chờ kết quả giám định mức độ thương tật của nạn nhân tại bệnh viện, căn cứ trên phần trăm sức khỏe bị tổn hại của nạn nhân sẽ ra quyết định xử lý hành chính hay hình sự với 2 nhân viên phụ xe.

Cũng theo đại tá Nguyễn Quang Thành, đến thời điểm này, phía nhà xe cũng chưa có hành động xin lỗi, bồi thường công khai trước pháp luật với nạn nhân.

Đại tá Nguyễn Quang Thành cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật, nhằm răn đe, cảnh cáo những đối tượng gây rối trật tự công cộng, thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc.

 Phàn nàn xe chậm bị hành hung dã man
Nạn nhân bị đánh tới tấp vì phàn nàn xe chạy chậm
Phàn nàn xe chậm bị hành hung dã man

Phàn nàn xe chậm bị hành hung dã man
Nạn nhân bị đánh đến khi máu me đầm đìa khắp người - Ảnh: Thúy Hằng chụp lại từ Youtube

Trước đó, vào lúc 10 giờ 15 phút sáng 19.8, tại trước chợ Trung tâm TP.Uông Bí, một nam hành khách đang ngồi trên xe khách chạy chiều Quảng Ninh - Hà Nội, biển kiểm soát 14M-9123 bị đuổi xuống xe, ngay sau đó, 2 phụ xe trên xe này lao xuống đường đấm đá túi bụi vào hành khách.

Nam hành khách bị đánh đấm đến bê bết máu.

Rất đông người có mặt nhưng không thể can thiệp vì bị 2 phụ xe đe dọa.

Công an TP.Uông Bí đã có mặt khẩn trương giải quyết vụ việc.

Hành khách này cho biết anh đi về Hải Dương, nhưng khi lên xe 14M-9123, xe chạy quá chậm lại liên tục dừng đỗ xe bắt khách nên đã phàn nàn.

Sau khi đôi co trên xe, nam hành khách đã bị đuổi xuống đường và bị 2 phụ xe hành hung dã man như trên.

Thúy Hằng

Bình luận 21

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hồng Dân

Hồng Dân

Nhà xe không xin lỗi là vì chính họ đã chủ động thuê những tên côn đồ này để dằn mặt những nhà xe khác và đồng thời sẵn sàng ra tay hành xử côn đồ với bất cứ ai mà chúng cho là làm ảnh hưởng đến chúng. Hãy trừng trị tất cả bọn họ!
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Một hành động quá côn đồ, quá xem thường sinh mạng người khác. Nhà xe đã sai, không xin lỗi hành khách mà lại cùng nhau đánh người ta đến nổi máu me chảy đầm đìa. Tại sao cho đến bây giờ mà nhà xe chưa có động thái xin lỗi người ta mặc dù chúng vẫn bị pháp luật trừng trị vì thói côn đồ du đãng nói trên.Theo tôi khung xử lý là ở pháp luật. Họ đã vô cớ và thói lưu manh đánh hành khách là hành động coi thường nhân phẩm con người, coi thường pháp luật, ra tay quá dã man, tình tiết như thế là xử nặng mức án tối đa để răn đe những tên khác, không căn cứ điều nào, tình huống nào mà giảm nhẹ án cho bọn chúng, chúng sẽ lờn thuốc và lâu dần hống hách coi thường pháp luật hơn nữa.
Nguyễn cao sơn

Nguyễn cao sơn

Đề nghị rút giấy phép nhà xe
Hoang anh

Hoang anh

Bà con nhớ số xe 14M - 9123, đừng bao giờ lên xe. Thần chết đang chờ. Coi thường pháp luật quá.
nhat trường

nhat trường

Bắt mấy kẻ công đồ đó bắn bỏ! Luật pháp đâu! Công an quá kém để bọn tội phạm đánh người như thế tại chỗ đông người không can thiệp kịp quá tệ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm