Công bố danh sách 2.500 sinh viên được tặng vé Chuyến xe Tết sum vầy

0
Danh sách 2.500 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tặng vé xe về quê miễn phí trong chương trình Chuyến xe Tết sum vầy sẽ được công bố hôm nay, 5.1 trên trang web tetsumvay.thanhnien.vn.
Chuyến xe Tết sum vầy là chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức cùng với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và Công ty Acecook Việt Nam, nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM được trở về quê sum vầy cùng gia đình, người thân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới, trải dài từ Bình Thuận đến Thanh Hóa.
Bà Lê Phước Thanh Bình, đại diện Báo Thanh Niên trong Ban tổ chức chương trình cho biết việc tuyển chọn tặng vé được ban tổ chức tiến hành kỹ lưỡng dựa trên hoàn cảnh của các sinh viên cũng như niềm khao khát sum vầy dịp tết trong những bức thư mà các sinh viên gởi đến khi đăng ký tham gia chương trình.
Thời gian nhận vé Chuyến xe Tết sum vầy sẽ diễn ra từ ngày 6 - 12.1 (kể cả thứ bảy, chủ nhật), từ 7 giờ 30 đến 18 giờ (trừ thời gian nghỉ trưa từ 12 - 13 giờ 30). Nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM), khi đi mang theo CMND bản chính và bản photo. Hotline chương trình: 028.35210104.
Đơn vị tài trợ chính:
Công bố danh sách 2.500 sinh viên được tặng vé Chuyến xe Tết sum vầy - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.