Công nhân bới 13 tấn rác tìm nhẫn kim cương hơn 16.000 USD cho cô gái

2 Thanh Niên Online
13 tấn rác tại khu nhà ở của người phụ nữ sắp được mang đi thiêu hủy. May mắn là cô gái Trung Quốc này đã trình báo mất nhẫn kim cương kịp lúc.
Cả chục tấn rác được lục lọi để tìm cho ra chiếc nhẫn đáng giá của cô gái /// Ảnh: Chụp màn hình SCMP Cả chục tấn rác được lục lọi để tìm cho ra chiếc nhẫn đáng giá của cô gái - Ảnh: Chụp màn hình SCMP
Cả chục tấn rác được lục lọi để tìm cho ra chiếc nhẫn đáng giá của cô gái
Ảnh: Chụp màn hình SCMP
Một phụ nữ vô cùng may mắn ở miền đông Trung Quốc đã khen ngợi hết lời nhóm công nhân xử lý rác thải địa phương sau khi họ lục lọi trong cả chục tấn rác để tìm thấy nhẫn kim cương mà cô sơ ý đánh rơi, theo South China Morning Post.
Nữ chủ nhân của chiếc nhẫn cho biết vật trang sức này của cô có giá hơn 16.000 USD, theo Yangzhou Evening Post. 

Trước đó, cô phát hiện mình đã đánh rơi chiếc nhẫn đáng giá vào một túi rác lúc dọn dẹp đồ đạc trong nhà (tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô). Ngay lập tức, cô trình báo cho đơn vị xử lý rác thải địa phương. May mắn là ngay lúc đó, số rác thải khu vực nhà cô ở sắp được mang đến nhà máy thiêu hủy.  

Vậy là 13 tấn rác thải được "phong tỏa" tạm thời để nhóm công nhân lục lọi truy tìm món đồ trang sức đắt tiền cho người phụ nữ trên. Sau 2 giờ tìm kiếm, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn kim cương và trả lại cho nữ chủ nhân may mắn.

"Tinh thần làm việc tận tụy của họ còn đáng giá hơn cả chiếc nhẫn của tôi", người phụ nữ trên chia sẻ.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bích Hằng

Bích Hằng

siêu may mắn luôn
Trần

Trần

mình chẳng bỏ luôn quá...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm