Công ty bắt hàng chục nữ nhân viên quỳ trên sân khấu tát nhau để... 'gắn kết'

3 Thanh Niên Online
Các cô gái quỳ xuống ngay giữa sân khấu thành từng cặp và luân phiên tát vào mặt nhau... Clip vụ việc xảy ra ở Trung Quốc đang gây tranh luận gay gắt. 
Các cô gái quỳ đối diện nhau trên sân khấu và tát vào mặt nhau /// Ảnh: Chụp từ clip YouTube Các cô gái quỳ đối diện nhau trên sân khấu và tát vào mặt nhau - Ảnh: Chụp từ clip YouTube
Các cô gái quỳ đối diện nhau trên sân khấu và tát vào mặt nhau
Ảnh: Chụp từ clip YouTube
Một công ty chăm sóc sắc đẹp ở miền đông Trung Quốc đã bắt các nhân viên của mình tát vào mặt nhau trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, theo South China Morning Post.
Clip quay lại cảnh tượng kỳ lạ nói trên đang lan nhanh khắp mạng xã hội nước này kèm theo tranh cãi nảy lửa. Hình ảnh clip cho thấy hàng chục cô gái quỳ xuống thành từng cặp trên sân khấu và luân phiên tát vào mặt nhau.

Sự kiện này diễn ra tại Nam Xương, thủ phủ tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), nhân kỷ niệm 14 năm thành lập công ty nói trên.

Một nhân viên được trích lời cho biết, việc tát vào mặt nhau là để thắt chặt tinh thần đồng nghiệp trong công ty, giúp họ trở nên gắn kết và mạnh mẽ hơn.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem clip đã tỏ ra bất bình và cho rằng công ty bắt nhân viên làm như vậy thì chẳng khác nào sỉ nhục họ. 

Gần đây, nhiều công ty ở Trung Quốc áp dụng các hình thức khá kỳ quặc và gây tranh cãi để "truyền cảm hứng làm việc" cho nhân viên.

Năm 2016, các nhân viên bán hàng ở Bạch Sơn (tỉnh Cát Lâm) đã cùng nhau bò dọc một con đường sau khi họ không đạt được chỉ tiêu công việc. Cùng thời điểm này ở Nam Kinh (tỉnh Giang Tô), một công ty đã bắt các nhân viên mới vào làm phải hôn các thùng rác trên phố và ôm những người phụ nữ lạ đi dọc đường nhằm "tăng cường sự can đảm" 
  


Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Bảo

Chí Bảo

quan trọng là nhân viên họ muốn làm hay k
Henry Long

Henry Long

Chả có gì phải ầm ỉ cả, cái đó ở ta có vài trăm năm rồi. Gọi là "tát văng răng", có gì rùm ben đâu.
Thanh Trang

Thanh Trang

như tôi là bỏ về ngay và luôn, mai nộp tờ a4 cũng đc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm