Người vợ Úc cấm chồng tắm cho con gái vì lý do gây tranh cãi kịch liệt

16 Thanh Niên Online
Một bà mẹ đã cấm chồng mình tắm cho con gái nhỏ vì lý do khiến ai cũng khó ngờ tới. Cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội quanh câu chuyện của người mẹ này.
Dòng chia sẻ của người mẹ Úc gây tranh cãi dữ dội /// Ảnh: Chụp màn hình Mirror Dòng chia sẻ của người mẹ Úc gây tranh cãi dữ dội - Ảnh: Chụp màn hình Mirror
Dòng chia sẻ của người mẹ Úc gây tranh cãi dữ dội
Ảnh: Chụp màn hình Mirror
Người mẹ ở Queensland (Úc) giải thích trên Facebook rằng cô "không thấy thoải mái" khi một người đàn ông lại đi tắm cho một bé gái, cho dù họ là cha con, theo Mirror.
"Chồng tôi rất buồn khi tôi bảo rằng tôi không muốn anh ấy tắm cho hai con gái nhỏ nữa. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là con gái thì nên để mẹ tắm, còn con trai thì bố tắm, thế thôi", người mẹ trên phân tích. 
Chị này nói thêm rằng bởi mẹ với con gái có chung đặc điểm về các bộ phận cơ thể, và rằng dù chồng có giận hờn đi nữa thì chị vẫn cứ quyết định ra lệnh cấm như vậy để bảo vệ con gái mình khỏi những nguy cơ, trong thời buổi người ta nhắc nhiều đến chuyện con trẻ bị lạm dụng.
Dòng chia sẻ của người mẹ này gây tranh cãi dữ dội. Một số người ủng hộ quan điểm bảo vệ con nhỏ nói trên song cũng không ít dân mạng sôi sục phản đối, đồng thời cho rằng người vợ trên đã đối xử không ổn với chồng mình. 
"Sao lại coi chồng mình như những tên bệnh hoạn như vậy nhỉ? Có quá đáng lắm không?", một cư dân mạng bình luận. Thêm ý kiến khác nhận định: "Dòng chia sẻ của cô cho thấy cách sống đầy tính tiêu cực của bản thân".  
"Đối với những ông bố bà mẹ đơn thân thì sao? Chẳng lẽ họ không nên tắm cho con vì chúng khác giới với họ à?", một người khác cảm thán đầy bất bình.

Bình luận 16

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chiêu

Chiêu

mình thì chỉ ủng hộ việc mẹ thì nên tắm cho con gái... thế thôi không nghĩ xa xôi
Bảo Liên

Bảo Liên

Chưa đủ đâu, bạn cũng nên nói với các bà mẹ đừng nên tắm cho con trai nữa.
Nguyên

Nguyên

Tôi có 2 đứa con gái( không có trai nhé) một đứa 5 tuổi, một đứa 1 tuổi, tôi làm ngành y nên rất kỹ, không muốn con dơ bẩn, vợ tôi bận đi dạy, về nhà là cắm đầu vào giáo án, cơm nước, còn tôi phải thường xuyên tắm gội cho 2 cháu thì sao nào? Đúng là mẹ khùng????
Ngân Lê

Ngân Lê

Có đúng bạn làm ngành y không? Chuyện chẳng qua là khác biệt văn hoá và quan điểm thôi mà bạn đã giận dữ như vậy! Tôi hy vọng công việc bạn làm không có tiếp xúc với bệnh nhân. Như trường hợp của bạn người khác có thể đặt vấn đề tại sao bạn không nấu cơm, rửa chén để vợ bạn tắm cho con?!?.
Một số nước luật pháp cấm người cha tắm cho con gái nếu vi phạm có thể bị buộc tội lạm dụng tình dục. Cách đây vài năm, ở Mỹ có trường hợp người Việt bị bắt khi đang đi làm vì con gái 7 tuổi của anh ấy kể cho bạn cùng lớp nghe là cha đã tắm cho.
Bình

Bình

Ở miền Nam có vụ án cha và ông nội hiếp dâm con/cháu gái nhiều lần. Chỉ khi cháu gái khóc với bà ngoại thì mới biết kia. Bạn là bác sĩ sao phát biểu...!
Hoạnh

Hoạnh

bà mẹ này hơi quá đáng, sao lại có thể nghĩ vậy đc
Lê Đình Phong

Lê Đình Phong

Vậy cho khỏe . Nghĩ nhiều thêm mệt
Khanh

Khanh

Đối với tôi chẳng có gì khác cả. Nếu vợ tôi cấm thì khoẻ thôi cô ấy sẽ phải tự tắm cho đứa nhỏ. Còn những trường hợp ông bố đơn thân thì sao? Chả lẽ mướn bảo mẫu về tắm à?
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Thuê bảo mẫu tắm cho bé còn bố tắm cho bảo mẫu. Lý do, bảo mẫu sạch con mình mới sạch ;)
nong van ren

nong van ren

thế thì càng nhàn thân cho các ông chồng bàn cãi làm gì
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm