CSGT thổi nồng độ cồn, quán nhậu có 'trách nhiệm': Bỏ 1,5 tỉ mua ô tô đưa khách về

20 Thanh Niên Online
Thông tin nhà hàng Gió Biển (ở TP.Rạch Giá, Kiên Giang) mua 3 ô tô phục vụ khách say xỉn để khách khỏi lo CSGT phạt vi phạm nồng độ cồn khiến dân mạng rần rần.
Ô tô của nhà hàng Gió Biển dùng để đưa đón khách nhậu /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Ô tô của nhà hàng Gió Biển dùng để đưa đón khách nhậu - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ô tô của nhà hàng Gió Biển dùng để đưa đón khách nhậu
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Dân mạng vẫn sục sôi với hàng loạt vấn đề liên quan chuyện nhậu: uống rượu bia mà lái xe rồi bị CSGT phạt vi phạm nồng độ cồn, các quán nhậu ế ẩm vì khách sợ... CSGT, các nhà hàng tung chiêu giữ khách.... 
Mới đây, thông tin nhà hàng Gió Biển bỏ ra tiền tỉ mua xe phục vụ khách say để khách khỏi lo CSGT phạt vi phạm nồng độ cồn khiến dân mạng rần rần.
Trao đổi với Thanh Niên, anh Tấn Anh (Chủ nhà hàng Gió Biển) cho biết đã chi 1,45 tỉ đồng mua 3 xe ô tô (từ 5 đến 7 chỗ ngồi) để phục vụ đưa và đón khách nhậu miễn phí. Số xe này, nhà hàng của anh mua từ ngày 31.12.2019 để... đón đầu xu hướng "khách nhậu sợ bị CSGT phạt".
"Chúng tôi sẵn sàng cho xe lên đón nếu khách gọi. Khi nhậu xong, xe của nhà hàng sẽ chở khách về với điều kiện trong nội ô TP.Rạch Giá. Đối với các khách ở xa hơn, nhà hàng sẽ cho người hỗ trợ gọi xe taxi giúp", anh Tấn Anh thông tin.
CSGT thổi nồng độ cồn, quán nhậu có 'trách nhiệm': Bỏ 1,5 tỉ mua ô tô đưa khách về - ảnh 1

Bình luận phấn khích của dân mạng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Khi được hỏi: "Nếu khách nhậu ở xa, muốn nhà hàng đưa về có trả phí thì có được không?".Chủ nhà hàng Gió Biển cho biết 3 ô tô của nhà hàng chỉ phục vụ miễn phí.
Nói thêm về tình hình khách đến quán sau khi Nghị định số 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ 1.1.2020, anh Tấn Anh cho hay lượng khách có giảm nhưng không đáng kể vì nhà hàng phục vụ đưa đón như trên.
Thông tin trên khiến dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì cho rằng đó là việc làm thể hiện trách nhiệm của nhà hàng đối với khách. "Kiên Giang năm nay chơi lớn quá"; "Nói về cách chơi thì quê tôi hơi bị "nhiệt" nha"... là những bình luận phấn khích của dân mạng.
Cũng có ý kiến cho rằng: "Chi quá nhiều tiền mua xe chỉ để đưa rước miễn phí thì rất... phí"; "Không lấy tiền xe nhưng tiền đồ ăn với tiền bia tăng giá"; "Tăng giá tiền đồ ăn trên bàn nhậu để bù vô"... Tuy nhiên, đa phần dân mạng đồng tình, nếu nhà hàng có tăng giá để bù vào tiền đưa đón vẫn hơn chuyện để khách say tự chạy xe về với nhiều nguy cơ như: gây tai nạn, bị CSGT phạt vì vi phạm nồng độ cồn...

Mang lý lịch gia đình cách mạng ra "hù" CSGT vì bị phạt vi phạm nồng độ cồn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

Không ngờ nghành ăn nhậu nhanh chóng sụp đổ như vậy, hiệu ứng domino lan tỏa, xin chúc mừng mọi nhà
To minh dũng

To minh dũng

Đúng là dân miền tây chơi tới luôn ,mạnh dữ 👍
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Người nhậu thời nay đúng là thượng đế.Cái này y như doanh nghiệp san sẻ với khách hàng vậy.
Huybb

Huybb

Thì cũng tiền của mấy người nhậu chứ đâu ra,kinh doanh có ai cho không bao giờ.
Hằng

Hằng

Thiết nghĩ: nếu chỉ thêm vài trăm nghìn đồng trên 1 bàn tiệc mà an toàn vẫn hơn khi bị thổi pạt 6,7 triệu đồng mà
Hải Đăng

Hải Đăng

Chuyện vài trăm ngàn trên bàn nhậu không phải quan trọng. Quan trọng là bạn nhậu cách 1 ngày rồi mà vẫn có nồng độ cồn trong người. Mặc dù bạn vẫn làm chủ được phương tiện. Đâu phải cơ địa của ai cũng giống ai. Và cũng đâu ai biết được khi nào độ cồn trong người mới đào thải hết.
3 phản hồi
NPHONG

NPHONG

Một giải pháp hoàn hảo, hơi bị tốn - không biết duy trì được bao lâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm