Cư dân mạng quan tâm: An Giang cấm karaoke lưu động

2 Thanh Niên
Thông tin này khiến cư dân mạng “like” mỏi tay. Rất nhiều người chia sẻ và kiến nghị nhân dịp này, mong các lãnh đạo cấm triệt để loại karaoke nhà, karaoke xóm.
Facebooker tố khổ vì bị karaoke hành hạ bất kể ngày đêm đã đưa ra giải pháp cho nhà nào muốn hát là bắt buộc phải làm cách âm. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng lo lắng đó mới là ý kiến của chủ tịch tỉnh, để áp dụng chắc còn nhiêu khê.

Ông già 77 tuổi nhập viện vì bị đám sau khi nhắc nhở hàng xóm hát karaoke

Hải Dương mừng hết giãn cách

Lệnh cách ly xã hội toàn tỉnh chính thức kết thúc, khắp nơi ở Hải Dương bao phủ bởi màu đỏ của lá quốc kỳ. Cư dân mạng chung vui và chúc người dân tiếp tục chiến đấu tiêu diệt, quét hoàn toàn Covid-19 ra khỏi từng ngóc ngách dân cư. Tất nhiên, cư dân mạng nhấn mạnh: “Hết giãn cách không đồng nghĩa với việc hết Covid-19, nên vẫn phải cẩn trọng”.

Anh Mạnh cho đi toàn bộ số tiền được tặng

Một lần nữa, dân mạng lại khen ngợi và thấy ấm lòng vì nghĩa cử của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người chạy đến mong đỡ cháu bé rơi từ tầng 12. Dù đã lên tiếng không nhận bất cứ món quà nào nhưng rất nhiều mạnh thường quân chuyển khoản cho anh. Anh đã gửi toàn bộ số tiền đó vào quỹ Chung tay vì an toàn giao thông. Anh cũng từ chối cơ hội việc làm đỡ vất vả hơn vì nghĩ bản thân sẽ đạt được ước mơ bằng chính sức mình.

"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi chung cư: 'Không có tôi sẽ có người khác'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cát Tường

Cát Tường

Cần cấm triệt để tình trạng karaoke tại gia bởi gây ô nhiễm tiếng ồn , chứ quy định theo giờ có nhắc nhở thì cho là chưa đến giờ cấm cứ mở loa ca hát tra tấn mọi người thoải mái . Ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến cả sức khỏe và hành vi con người. Âm thanh không mong muốn tác động xấu đến sức khỏe tâm lý, tâm thần. Ô nhiễm tiếng ồn có thể gây tăng huyết áp, căng thẳng, ù tai, giảm thính lực, rối loạn giấc ngủ và các tác hại khác. Đó là chưa kể đến nhà có trẻ sơ sinh và người già thì thật là một
Hoàng Lê

Hoàng Lê

Lẽ ra phải cấm lâu rồi mới đúng. 100 đám karaoke tại gia thì 99 đám nhậu trc khi hát. Nhậu say, hát ông ổng, rồi nhiều hệ lụy nữa bắt đầu. Có khi gây ra cả án mạng. Ủng hộ chủ trương trên 100%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại sao phải giảm bớt tiêu thụ điện trong giờ cao điểm?

Tại sao phải giảm bớt tiêu thụ điện trong giờ cao điểm?

Mùa hè đến, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Nhất là vào giờ cao điểm, các gia đình đều tiêu thụ lượng điện năng vượt hơn mức bình thường. Ngành điện Thủ đô khuyến nghị khách hàng một số lưu ý dưới đây.