Cư dân mạng quan tâm: Đôi chân 'xấu xí' gác lên vách máy bay

2 Thanh Niên
Chuyện không mới nhưng hành vi gác chân lên vách “khó đỡ” của “nhân vật chính” trong ảnh nhận về “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng.
Ảnh cắt từ clip và trên mạng xã hội Ảnh cắt từ clip và trên mạng xã hội
Ảnh cắt từ clip và trên mạng xã hội
Một tài khoản đã đăng tải tấm ảnh cùng chú thích “Chân gác lên vách còn điện thoại vang một góc trời, dù tiếp viên nhắc nhiều lần” và cho biết thêm nam hành khách này đi chuyến bay từ TP.HCM đi Thanh Hóa vào chiều qua 7.5.

Lại chuyện trẻ em và xe tay ga

 Clip ghi lại cảnh một phụ nữ chạy xe máy, chở theo một em bé ngồi trước xuống hầm xe của một tòa nhà. Trong lúc dừng, người phụ nữ loay hoay tìm thẻ xe thì cháu bé bất ngờ vặn tay ga khiến chiếc xe lao tới trước, người phụ nữ không phản ứng kịp và bác bảo vệ tuy chồm theo cũng không thể kìm chiếc xe lại.
Cư dân mạng quan tâm: Đôi chân 'xấu xí' gác lên vách máy bay - ảnh 1
Người đăng tải cho biết may mắn là hai mẹ con không sao, tuy vậy nhiều dân mạng không ngớt chia sẻ kèm theo cảnh báo nguy cơ về tai nạn tương tự khi chở theo các em nhỏ mà lỗi là do người lớn bất cẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ninh Le

Ninh Le

Những hành động này là tiếp viên đã nhắc nhở ngay rồi Sao lại còn để cho cái thằng cha này nó để chân thấy gớm vậy trời.
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Thấy hình ảnh biết ngay đây là mẫu người vô văn hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên Công ty Công viên Cây xanh chặt nhánh, cành cây trước mùa mưa bão /// Ảnh: Khả Hòa

Vì sao cây xanh TP.HCM bật gốc, ngã đổ trong mùa mưa?

Việc đô thị hóa, thi công vỉa hè, ngầm hóa lưới điện và các tuyến ống cấp thoát nước, đổ hóa chất vào gốc cây… làm giảm sức chống chịu của hệ rễ, tiềm ẩn nguy cơ bậy gốc, ngã đổ của cây xanh ở TP.HCM.