Cư dân mạng quan tâm: F0 vượt tường mua đồ, nhiều người liên lụy

3 Thanh Niên
Một nam bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại một trung tâm y tế đã trèo tường ra ngoài để mua đồ cho nhóm bạn ở cùng khu cách ly.
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Đoạn clip do camera của quán tạp hóa ghi lại cho thấy khi mua hàng, nam thanh niên F0 đeo khẩu trang, đứng cách xa người bán khoảng 1 m, sau đó người này nhảy tường vào lại bên trong. Qua truy vết và xác định có 3 người là F1 (gồm chủ quán và 2 khách mua hàng cùng thời điểm, đã được đưa đi cách ly) và 12 trường hợp F2. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để đề xuất xử lý vi phạm đối với ca F0 này.

Sáng 7.6: Thêm 44 ca mắc Covid-19 trong nước tại TP.HCM và 3 tỉnh khác

Gian hàng 0 đồng, nhà ăn 0 đồng

Thông tin về gian hàng 0 đồng phục vụ bà con bị cách ly để phòng dịch Covid-19 tại một con hẻm thuộc Q.Tân Phú, TP.HCM và một quán ăn phục vụ cơm chay với giá 0 đồng cho bà con khó khăn đã nhận về “mưa tim” từ cư dân mạng.
Cư dân mạng quan tâm: F0 vượt tường mua đồ, nhiều người liên lụy - ảnh 1
Được biết, quán ăn tại 84/96 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn, được khai trương hôm qua phục vụ 400 suất cơm miễn phí từ 11 - 13 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

"Một nam bệnh nhân Covid-19 ... đã trèo tường ra ngoài để mua đồ .." - hại người, hại đời - đề nghị truy tố sau khi hoàn thành cách ly !
Thanh Lam

Thanh Lam

FO trèo tường khu cách ly ra ngoài mua thức ăn, nếu pháp luật không trừng trị ,thì sẽ có rất nhiều người noi gương làm theo ,và gây hại biết bao người có cuộc sống bình yên
Thành Duong

Thành Duong

Xem thường pháp luật, sức khỏe người khác đến thế là cùng . Đề nghị truy tố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm