Cư dân mạng quan tâm: Gái lạ rủ đi ăn, hoảng hốt với bill… 17 triệu

Công Đồng

Công Đồng

(tổng hợp)

4 Thanh Niên
Cư dân mạng bảo nhau cẩn thận kẻo bị lừa sau khi một chàng trai vì “ham của lạ” nên đồng ý đi ăn với cô gái quen qua mạng.
Vụ việc chưa biết thực hư bởi đến khi thanh toán tiền thì không thấy cô gái đâu, nhân viên quán đưa hóa đơn bắt thanh toán tới hơn 17 triệu đồng.

Chuyển nhầm bạn gái 50 triệu, “khổ chủ” lên mạng kêu cứu

Do bận nên mắt nhắm mắt mở ấn nhầm từ 5 triệu thành 50 triệu đồng và gửi đi. Sau khi không liên lạc được với người yêu, anh cầu cứu đến bố mẹ người yêu nhưng cũng bất thành dù trình bày đủ kiểu. Anh lên mạng kêu cứu: “Em thật sự rất lo lắng vì đây là tiền em dành dụm bao lâu để gửi về cho bố mẹ sửa sang nhà cửa”. Đa số dân mạng lên án bạn gái, bày anh cách giải quyết và mong anh sớm nhận lại được tiền.

Đeo lịch vào cổ mèo để trị nấm?

Cư dân mạng nhìn thấy thương và buồn cười khi thấy hình một chú mèo được chia sẻ qua mạng. Trong ảnh là chú mèo với cổ được tròng một mớ lịch. Vì mèo liếm thuốc nên gia chủ phải dùng cách này. Dân mạng chỉ nhiều cách trị nấm. Một cư dân mạng thích thú: “Coi hình cưng xỉu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lão gàn

Lão gàn

Thanh niên thời điểm hiện tại mà như trẻ học mẫu giáo, thì ráng mà chịu. Vãi ra bỉm với những quý ông như vậy
Pin

Pin

Trên hóa đơn tính tiền có ghi chú "cám ơn quý khách, hẹn gặp lại"
lo***@gmail.com

lo***@gmail.com

DOM là món gì rứa....
Vietroad

Vietroad

Đi chơi chứ đi ăn mà gọi DOM, shisha, hoa quả và 2 cái khăn lạnh? Mò vô mấy chỗ này tốn có hơn chục triệu có gì mà than van.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Ali Sabah Adday AI-Qaysi trong trận đấu tối 15.6 (giờ Việt Nam) /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tuyển VN đá đẹp tận phút cuối trước UAE: Người Việt hãy bớt xấu xí khi 'tấn công' trọng tài!

Tuyển Việt Nam thua UAE 2-3, trọng tài người Iran Ali Sabah Adday AI-Qaysi nhanh chóng bị cộng đồng mạng Việt Nam "tấn công" dồn dập trang cá nhân vì nhiều người cho rằng trọng tài đã bỏ qua quả penalty mà lẽ ra cầu thủ Việt Nam được hưởng. Trên sân, học trò HLV Park Hang Seo chơi quá đẹp, vậy thì trên "khán đài" cổ động viên người Việt đừng nên làm những điều xấu xí ấy.