Xôn xao thông tin 'đào được người đàn ông dưới lòng đất' ở Hà Nội

32 Thanh Niên Online
Một số nhóm trên Facebook có hàng triệu lượt thích vừa chia sẻ thông tin nhóm đào đường ở Hà Nội đào được một người đàn ông ở độ sâu 2 m, khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Hình ảnh đào được người đàn ông ở độ sâu 2 m được chia sẻ trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh đào được người đàn ông ở độ sâu 2 m được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh đào được người đàn ông ở độ sâu 2 m được chia sẻ trên mạng xã hội
Ảnh chụp màn hình
Chiều 7.4, một số trang Facebook có hàng triệu lượt thích đăng tải thông tin, hình ảnh về việc nhóm công nhân đang đào đất ở khu vực đường Tố Hữu (P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì bất ngờ đào được một người “dưới lòng đất”, khiến nhiều người hoang mang, chia sẻ.
“Nóng: Đang đào đường tại Tố Hữu thì phát hiện một người dưới lòng đất. Hiện chú ngất xỉu và đã được đưa đi cấp cứu”, một trang mạng Facebook nổi tiếng đăng tải.
Liên quan đến sự việc này, tối 7.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND P.Trung Văn cho biết, đơn vị này có nhận được thông tin và đã giao công an vào cuộc xác minh sự việc.
Theo vị lãnh đạo, “người ở lòng đất” mà một số trang mạng đăng tải thực chất là một công nhân trong nhóm. Có khả năng trong lúc thi công thì gặp sự cố.
“Công an phường đang lấy lời khai những người có mặt ở công trường. Một số trang mạng xã hội giật tít không đúng sự thật, đây là một công nhân làm việc ở đó, phát hiện chui dưới lòng đất lên là không đúng, làm gì có chuyện ở dưới lòng đất mà sống được. Cụ thể sự việc thì phải chờ báo cáo từ phía công an”, vị lãnh đạo UBND P.Trung Văn nói.
Một số người dân sống gần hiện trường cũng cho biết, khoảng 15 giờ 20 ngày 7.4, một nhóm công nhân sử dụng máy xúc để đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu để lắp đặt hệ thống cống bê tông.
Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2 m, một nam công nhân đứng phía dưới thì bị đất đá vừa đào lên sụp xuống, đè trúng, chứ không có chuyện đào được “người dưới lòng đất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Truy tìm và phạt kẻ tung tin thất thiệt 7,5 triệu.
Danhlht Nguyen

Danhlht Nguyen

Theo tôi nên phạt gấp đôi thì mới đủ thức tỉnh nhiều người sống ảo
Trung Do Dinh

Trung Do Dinh

Phạt 100-200 triệu, chứ phạt mấy triệu thì ăn thua gì
4 phản hồi
SG love

SG love

Thông cảm, họ sống ảo quen rồi nên phải giật tít ảo diệu cho đám sống ảo lao vào share để câu view với like; đầu óc kiểu gì mà tin... ah quên, chắc người từ dưới đất chui lên là ông thổ địa đấy, mau đến cúng vái nào, bó tay.
Huong Ledong

Huong Ledong

Đơm đặt chuyện hết sức vô lý như thế mà cũng có người tin theo.Đúng là kỳ cục chuyện.
nguyễn nguyễn

nguyễn nguyễn

Chuyện vậy mà vẫn có người tin vào chuyện hoang đường!??
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm