Cư dân mạng quan tâm: Mùi hoa sữa quyện với mùi rác sẽ ra mùi gì?

0 Thanh Niên
Đó là đề tài khiến dân mạng bàn tán rôm rả suốt hôm qua sau khi Hà Nội thực hiện di dời hơn 100 cây hoa sữa trên vỉa hè đường Trích Sài để chuyển lên bãi rác Nam Sơn (Sóc Sơn). 
Hoa sữa thì có mùi thơm, nhưng nở rộ lại tỏa ra mùi hương rất khó chịu. Còn sáng kiến “dùng mùi hoa sữa để hạn chế mùi rác thải” thì dân tình mới nghe và chưa thể tưởng tượng hai mùi này mà quyện vào nhau sẽ ra thứ mùi gì?
Cư dân mạng quan tâm: Mùi hoa sữa quyện với mùi rác sẽ ra mùi gì? - ảnh 1

Mặt già với FaceApp gây nhiều tranh cãi

Ồn ào bắt đầu khi xuất hiện cảnh báo bị mất dữ liệu cá nhân, nhất là FaceID khi người dùng tham gia chơi. Cảnh báo cho hay, app này đã thu thập thông tin của trên 150 triệu người dùng; đặc biệt nguy hiểm cho người hay dùng FaceID để giao dịch. Người người tag nhau để cảnh báo người thân, bạn bè...

Giao hữu bóng đá, cả đội thắng... nhập viện

Sự việc xảy ra tại một sân bóng ở Hà Nội. Tài khoản đăng tải cho hay, khi đang dẫn trước đội gạ kèo với tỷ số 3-1, từ một va chạm nhỏ, tất cả 30 anh em của bên gạ kèo đã chia đều ra “chăm sóc” đội thắng. Kết quả chung cuộc: hầu hết thành viên đội thắng phải nhập viện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.