Cư dân mạng quan tâm: Nguyên nhân tử vong của cháu bé Trường Gateway

3 Thanh Niên
Kết quả điều tra được công an công bố cùng việc khởi tố và bắt giam bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón trẻ) cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Vụ việc học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway khiến dư luận vô cùng bức xúc /// Trần Cường Vụ việc học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway khiến dư luận vô cùng bức xúc - Trần Cường
Vụ việc học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway khiến dư luận vô cùng bức xúc
Trần Cường

Vụ án bé trai trường Gateway tử vong và những câu hỏi chưa giải đáp

Anh bộ đội cứu người mẹ nhảy cầu tự tử

Vụ việc xảy ra vào trưa hôm qua, được dân mạng chia sẻ và rần rần thả tim cho anh bộ đội dũng cảm. Thấy người mẹ trẻ bỏ lại con, nhảy cầu tại TT.Lục Nam (Bắc Giang), anh Trần Xuân Tiến, đại đội trưởng, đã dũng cảm nhảy xuống sông, dìu nạn nhân vào bờ.
Cư dân mạng quan tâm: Nguyên nhân tử vong của cháu bé Trường Gateway

Ảnh: Trên mạng xã hội

Ý thức sống ở chung cư

Cư dân mạng quan tâm: Nguyên nhân tử vong của cháu bé Trường Gateway

Ảnh: Trên mạng xã hội

Lần này là cây lau nhà rơi từ tầng 17 xuống trúng đầu bé trai 16 tháng tuổi, phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra vào sáng qua tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Thời điểm này có rất nhiều cháu nhỏ đang chơi dưới đất. Facebooker kêu gọi người dân sống ở chung cư hãy ý thức hơn để tránh các hiểm họa như thế này cho cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh gươm

Thanh gươm

Vụ trường Gateway, hãy để cơ quan công an làm việc công tâm, khách quan. Những người không liên quan, nhất là cộng đồng mạng nên chấm dứt ngay những đồn đoán vô căn cứ. Đã qua bao nhiêu chuyện từ vụ thảm sát Bình Phước, vụ cô bé giao gà Điện Biên, vụ bịa đặt cháu gái bị xâm hại tình dục ở Nghệ An, thêm vụ Gateway nữa, cư dân mạng chỉ làm hoang mang dư luận, rối loạn xã hội..
Huynh Trần

Huynh Trần

Nói như bạn thì chắc ở Việt Nam bao năm qua đã không có những vụ án oan mà đến khi chết vẫn chưa được bồi thường, mà đó chỉ là những vụ việc có người thân kiên trì đòi công lý đến cùng. Rồi những vụ việc như ông Nguyễn Hữu Linh, không có dân mạng, không có cơ quan báo chí lên tiếng theo dõi thì chắc đã chìm vào quên lãng do bên gia đình nạn nhân không muốn làm lớn chuyện.

Thời buổi này nếu không có phản biện từ dư luận thì làm sao xã hội phát triển được.Phản biện từ dư luận có đúng có sai nhưng không hoàn toàn chỉ gây hại như bạn nói, chuyện gì cũng có tính 2 mặt cả. Với những người tung tin đồn xấu gây hoang mang dư luận tại sao cơ quan điều tra không lên tiếng phủ nhận để báo chí đăng tải.
nam

nam

Dân Hanoi chưa biết cách ở chung cư cao tầng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm