Cư dân mạng quan tâm: Nữ tài xế bất cẩn khiến con suýt gặp nạn

1 Thanh Niên
Clip do camera hành trình ghi lại cho thấy một phụ nữ lái ô tô 4 chỗ (biển số Hà Nội) chở theo em nhỏ khoảng 3 tuổi ngồi ghế sau.
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Có thể do bất cẩn không bấm chốt cửa nên đứa trẻ đã tự bật mở cửa và nữ tài xế thì không hay biết. Thấy tình huống nguy hiểm, người lái ô tô phía sau đã liên tục bấm còi, ép nữ tài xế tấp xe vào lề đường. Do nữ tài xế đạp thắng gấp nên đứa trẻ bị ngã ra ngoài khiến người xem “thót tim”. May mắn em bé bình an vô sự.

Bị phạt vì trốn cách ly còn khoe “chiến tích”

Đang trong thời gian bị cách ly y tế tại nhà, một phụ nữ đã trốn đi ăn lẩu cùng bạn bè. Vụ việc bị cơ quan chức năng phát hiện do một người trong nhóm livestream “khoe” trên Facebook. Người phụ nữ này (được xác định là thuộc diện phải cách ly tại nhà do có liên quan đến F0 ở tỉnh Hải Dương) sau đó bị xử phạt 5 triệu đồng. Dân mạng hoan nghênh việc xử lý nhanh chóng và nghiêm khắc của cơ quan chức năng.

Tai nạn bất ngờ

Từ trong nhà đủng đỉnh đi ra để đóng cổng, một phụ nữ gặp tai nạn nguy kịch bởi cánh cổng sắt cao bất ngờ đổ xuống đè lên người. Đoạn video do camera giám sát ghi lại được nhiều dân mạng chia sẻ, kèm theo cảnh báo về những sự cố “tai bay vạ gió” như thế này. Chưa rõ địa điểm xảy ra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quân Ta

Quân Ta

Ở nươc ta, một số người thiếu sự hiểu biết sơ đẳng, cơ bản nhất trong vấn đề an toàn giao thông và bảo vệ người thân. Có trẻ nhỏ trong xe đầu tiên phải mua ,lắp cái ghế riêng vừa size với trẻ, khóa chặt bằng dây an toàn. Bên cửa sau xe có cái chốt khóa cửa chống trẻ mở cửa từ bên trong. Gạt chốt này lên. Không để trẻ ngồi hàng ghế phụ phía trên cho dù có ngồi trong lòng người lớn. Chịu khó xem các clip car crash test thì sẽ tự có kiến thức để bảo vệ người thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm