‘Chết cười’ với pha đỗ xe cồng kềnh của nữ tài xế

0 Thanh Niên Online
Mặc dù không gian xoay xở khá rộng và tưởng chừng sẽ rất dễ dàng cho bài đỗ xe ghép ngang đơn giản, tuy nhiên người phụ nữ lại khiến nhiều người phải “cười bò” vì pha xử lý quá cồng kềnh.
Tình huống đỗ xe khiến nhiều người phải "cười ra nước mắt"
Cư dân mạng mới đây có dịp “cười ra nước mắt” khi xem qua tình huống đỗ xe trên phố không thể rườm rà và cồng kềnh hơn của một tài xế nữ.
Vụ việc diễn ra tại TP. Thái Bình vào khoảng hơn 17 giờ ngày 31.1.2021.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô đỗ phía sau, thời điểm nói trên, khi ô tô này đang đỗ bên đường thì phía trước xuất hiện một ô tô khác màu cam, do một tài xế nữ cầm lái đang áp sát vào lề đường với ý định đỗ xe để vào trung tâm thương mại gần đó.
Đáng nói, mặc dù khoảng không gian phía trước ô tô gắn camera hành trình khá rộng, tuy nhiên nữ tài xế và một người phụ nữ đi cùng phải loay hoay mãi với liên tiếp những thao tác tiến lùi, đánh lái qua lại mới đưa được xe vào vị trí mong muốn.
‘Chết cười’ với pha đỗ xe cồng kềnh của nữ tài xế - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi liệu tài xế nữ trong đoạn video đã có bằng lái hay chưa?

Đoạn video nói trên sau đó được trích xuất và đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy hài hước khi xem qua đoạn video. Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra “ngao ngán” trước kỹ năng lái xe quá yếu của nữ tài xế.
Tài khoản Tuấn Tourist đặt câu hỏi: “Không chỉ là video xem vui, vấn đề là lái xe đã có bằng hay chưa? Nếu có thì tại sao lại thi đậu?”. Đồng quan điểm, nick name Trong Nghia Do cũng nhận định: “Lái thế này mà cũng có bằng được. Tài thật!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm