Cư dân mạng quan tâm: Tranh cãi chuyện đám cưới dựng rạp chiếm đường

5 Thanh Niên
Hình ảnh một Facebooker đăng tải được cho là ở Bắc Ninh cho thấy rạp đám cưới rất hoành tráng, chiếm hết một chiều lưu thông. Sự việc lập tức gây tranh cãi
 /// Ảnh: CTV - Ảnh: CTV
Ảnh: CTV
Phe ủng hộ cho rằng “lâu lâu mới cưới, thông cảm cho nhà người ta”. Phe phản đối chiếm đa số, người ôn hòa thì lo “nguy hiểm cho khách”, người gay gắt thì nói “không thể chiếm đường chung để phục vụ việc riêng, cản trở giao thông”.

Tai nạn đường sắt nghiêm trọng

 Cư dân mạng quan tâm: Tranh cãi chuyện đám cưới dựng rạp chiếm đường - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm xảy ra giữa tàu hỏa và xe tải ở Nghệ An vào hôm qua thu hút sự quan tâm của mạng xã hội. Vụ tai nạn khiến 4 toa tàu hàng bị lật, trong đó 1 toa lật chắn ngang một phần QL1A. Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, tài xế mắc kẹt trong ca bin, được người dân phá cửa, đưa ra ngoài cấp cứu.
 
Vẫn phẫn nộ hành vi tàn độc
Mặc dù việc hung thủ bị Công an Bà Rịa-Vũng Tàu bắt giữ xảy ra 1 ngày trước đó, nhưng hành vi tàn độc của nghi phạm vẫn thu hút sự quan tâm và bình luận của dân mạng, khi tước đoạt mạng sống của một thiếu nữ 16 tuổi trong rừng cao su tại H.Xuyên Mộc để cướp của.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hà

Ngọc Hà

Việc dựng rạp đám cưới, đám tang lấn chiếm lòng đường là vi phạm luật giao thông đường bộ, không có gì phải tranh cải. Còn nếu biện minh cho hành vi này là đúng thì chắc chắn bạn đang quay lại nền văn minh đồ đá.
Hà Ngọc

Hà Ngọc

Bạn biết gì về văn minh đồ đá?
Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Thẩm quyền quản lý là của ngành giao thông, nhưng người ta cứ “xin” địa phương là ok tất.
Huỳnh lập

Huỳnh lập

làm rạp cưới kiểu này là dạng phô trương giàu có mà đã giàu có thì ko ai tổ chức kiểu này ,làm đường là để cho xe giao thông chứ ko phải để làm mặt bằng cho việc cưới hỏi !!!.
VD ,dựng rạp thế này bên xãy ra tai nạn giao thông vô tình gián tiếp tạo oan nghiệt cho đời cho đúng đôi vợ chồng trẻ vừa cưới.
trần trung

trần trung

rất nguy hiểm nếu như gặp xe mất phanh hay tài xế phê phê thì coi như xong! cho nên đừng bênh vực việc làm này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm