Cư dân mạng quan tâm: Trư Bát Giới đi chơi trung thu bị CSGT phạt

1 Thanh Niên
Hôm qua mạng xã hội tràn ngập hình ảnh và câu chuyện một mùa trung thu rộn ràng ấm cúng khắp nơi.
Tuy nhiên, cũng không thiếu những hình ảnh hài hước, những câu chuyện để lại nhiều suy ngẫm. Đó là hình ảnh các khu lễ hội đông nghẹt người lớn, không thấy các cháu thiếu nhi đâu. Con lân gây “ám ảnh” trẻ em như lời một phụ huynh phản ảnh cũng khiến dân mạng cười đau cả bụng.
Nhưng hài hước và thu hút nhiều bình luận nhất có lẽ là cảnh Tề Thiên và Trư Bát Giới đi chơi trung thu mà không đội mũ bảo hiểm, vẫn bị CSGT và công an phường xử lý chứ không du di, nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Thực nghiệm lần 2 vụ Trường Gateway

Đây cũng là thông tin được cộng đồng mạng rất quan tâm vì thời gian qua, vẫn còn nhiều điều cư dân mạng muốn làm rõ liên quan đến vụ việc đau lòng này. Dân mạng mong buổi thực nghiệm sẽ làm sáng tỏ những vấn đề gây tranh cãi.

Tai nạn hy hữu

Một thanh niên vừa mua xe, lái xe về nhà bố mẹ chơi. Trong lúc lùi xe lên vỉa hè trước cửa nhà, đạp ga quá đà khiến chiếc xe bắn về phía sau, đâm đổ một bức tường và chui tọt vào trong nhà. Dân mạng cùng nhau cảnh báo các tài xế mới mua xe lần đầu qua vụ tai nạn.
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thiện Lê

Thiện Lê

Phạt luôn mấy thằng nhóc đằng sau chở 3 không đội nón bảo hiểm kìa!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.