Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm ông khách già hành hung bác lễ tân

0 Thanh Niên
Clip hành xử côn đồ của một vị khách lớn tuổi thuê phòng với bác lễ tân ốm yếu khiến mạng xã hội “dậy sóng” vào hôm qua. 
Theo người đăng, vị khách này (tóc bạc, ăn mặc lịch sự) đến thuê phòng tại một khách sạn ở TP.HCM cùng một cô gái, nhưng sau 15 phút thì cô này bỏ về. Người khách “mặt mày cau có xuống quầy lấy CMND về, nhưng không chịu trả tiền phòng với lý do mới vào”. Sau một lúc tranh cãi thì vị khách lớn tuổi bất ngờ tát rồi bước vào trong đấm tới tấp bác lễ tân.
Bão số 5 tàn phá Bình Định, Phú Yên
Mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin về cơn bão số 5 và hoàn lưu của bão gây thiệt hại nặng nề ở hai tỉnh Phú Yên và Bình Định.
Nhiều Facebooker chia sẻ clip cây xanh, cột điện… gãy đổ, nhà cửa tốc mái và đường phố ngập sâu do lượng mưa quá lớn. Không chỉ bày tỏ lo lắng cho người thân, bạn bè sống tại đây, dân mạng còn liên tục cập nhật diễn tiến về mưa lũ được dự báo trong những ngày tới để nhiều người biết.

“Thánh” YouTuber “siêu to siêu khủng” qua đời

Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm ông khách già hành hung bác lễ tân - ảnh 1
Thông tin về cụ ông người Ấn Độ nổi tiếng với kênh YouTube “Grandpa Kitchen” với 6 triệu người theo dõi, chuyên làm những món ăn “siêu to, siêu khủng” để cho các cháu nhỏ tại những vùng quê nghèo khổ của Ấn Độ ăn, đã qua đời do tuổi cao, bệnh nặng khiến nhiều người thương tiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.