Cư dân mạng quan tâm: Xôn xao clip sư cô bạo hành đồ đệ

0 Thanh Niên
Clip ghi cảnh một sư cô (TP.HCM) “dạy dỗ” tiểu ni bằng cách quát nạt, tát tới tấp… vào mặt em này (ảnh) lan truyền mạnh trên mạng xã hội vào chiều qua 11.6.
 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP - ẢNH CẮT TỪ CLIP
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Xem clip có thể nghe rõ tiếng sư cô quát mắng, thậm chí còn dọa sẽ cho nén nhang đang cháy vào miệng tiểu ni vì cho rằng tiểu ni đã nhiều lần nói láo; thậm chí còn yêu cầu một tiểu ni khác giữ tay bạn để sư cô dạy dỗ và cảnh cáo "nhớ lấy cảnh hành hạ này". Nhiều cư dân mạng bức xúc và mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Bác tài giúp người trong giông lốc

Một người mẹ (Hà Nội) chia sẻ câu chuyện con trai của chị trên đường từ trường đại học về nhà vào chiều tối 10.6, khi đến cầu Nhật Tân thì bị cơn lốc mạnh làm ngã xe, ba lô, giầy, kính và mũ bảo hiểm văng tứ tung.
Cư dân mạng quan tâm: Xôn xao clip sư cô bạo hành đồ đệ - ảnh 1

Ảnh: Cắt từ clip và trên mạng xã hội

May mắn, một tài xế xe tải tốt bụng đã dừng xe, giúp bê xe máy của cậu nam sinh cho vào thùng xe và dìu em lên xe chở về tận nhà an toàn (ảnh). Ngay sau đó tài xế này đã rời đi mà không để lại danh tính hay số điện thoại. Vì thế người mẹ chia sẻ câu chuyện với hy vọng tìm ra được bác tài tốt bụng để gửi lời cảm ơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm