Cư dân mạng quan tâm: Y, bác sĩ Bình Thuận khóc mừng vì bệnh nhân âm tính

5 Thanh Niên
Mạng xã hội lan truyền clip y, bác sĩ ở Bình Thuận ôm nhau khóc trong niềm vui khi nghe tin bệnh nhân (BN) nhiễm Covid-19 (BN thứ 36) cũng là BN cuối cùng đang điều trị tại đây có kết quả âm tính lần 1.
Các bác sĩ ôm nhau vui mừng vì bệnh nhân thứ 36 có kết quả âm tính lần 1 Các bác sĩ ôm nhau vui mừng vì bệnh nhân thứ 36 có kết quả âm tính lần 1
Các bác sĩ ôm nhau vui mừng vì bệnh nhân thứ 36 có kết quả âm tính lần 1
Cả tháng qua, tập thể y, bác sĩ ở Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện đa khoa Bình Thuận) đã tập trung điều trị cho các BN nhiễm Covid-19 của Bình Thuận và cùng chịu cảnh cách ly với gia đình. Niềm vui của họ đã được cư dân mạng chung tay chia sẻ và chúc mừng!

Virus corona gây Covid-19 bám trên khẩu trang đến 1 tuần, nhưng "sợ" rửa tay xà phòng

Phạt 5 thanh niên ra đường tìm quán net chơi game

Cư dân mạng quan tâm: Y, bác sĩ Bình Thuận khóc mừng vì bệnh nhân âm tính - ảnh 1
Công an P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội đã xử phạt 5 thanh niên mỗi người 200.000 đồng do ra đường không có lý do cần thiết. Được biết, câu chuyện có phần hài hước như trên không phải là cá biệt, Hà Nội đã xử phạt nhiều trường hợp ra đường không có lý do cần thiết.

Công bố bệnh nhân thứ 242, 243, 244, 245 nhiễm Covid-19

Bức xúc chuyện ra đường tụ tập

Chuyện ra đường của giới trẻ trong thời điểm cả nước đang thực hiện cách ly xã hội không chỉ có ở Hà Nội. Hình ảnh nhiều nhóm thanh niên tụ tập ra đường ăn uống, trò chuyện được cho là ở một tỉnh miền Đông Nam bộ, cũng gây nhiều bức xúc cho cộng đồng mạng ngày hôm qua. Cư dân mạng một lần nữa kêu gọi những người trẻ đừng để công sức của cả nước thành công cốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Đức Cường

Thật cảm ơn tất cả đôi ngủ bác sĩ ,y sĩ , ngành y tê đã thâm lang chăm sóc điều trị cho những bệnh nhân đã khoi và làm yen lòng người dân. Thật súc động và cảm ơn rất rất nhiều!
Đức Cường

Đức Cường

Cảm ơn chính phủ đã quan tâm tới người dân lao động, cũng như những người công nhân như chúng tôi thật thật cảm ơn nhiều!
Đức Cường

Đức Cường

Thật súc động với y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Cảm ơn rất nhiều!
Đức Cường

Đức Cường

Xin cảm ơn nhiều
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm