Đặc biệt trên báo in ngày 18.11.2018

0 Thanh Niên
Quà tặng thầy cô – thế nào cho phải?; Dấu hiệu Trung Quốc bắt đầu nhượng bộ Mỹ; Phan Sào Nam hé lộ về công ty bình phong của Bộ Công an… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.11.2018.
Quà tặng thầy cô – thế nào cho phải?
Không phản đối việc tặng quà cho thầy cô nhân Ngày nhà giáo VN nhưng không ít thầy cô trả lại những “phong bì” từ phụ huynh và vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau chung quanh câu chuyện đền đáp thế nào trong ngày 20.11.
Dấu hiệu Trung Quốc bắt đầu nhượng bộ Mỹ
Đặc biệt trên báo in ngày 18.11.2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ lạc quan về giải quyết xung đột thương mại với Trung Quốc sau khi Bắc Kinh tỏ ý đáp ứng một phần yêu cầu của Washington.
Xét xử đường dây đánh bạc ngàn tỉ: Phan Sào Nam hé lộ về công ty bình phong của Bộ Công an
Đặc biệt trên báo in ngày 18.11.2018

Trước tòa, bị cáo Phan Sào Nam khai: “Công ty bình phong có chức năng làm kinh tế nghiệp vụ và trinh sát ngoại tuyến. Bị cáo hiểu game bài dù chưa có giấy phép của Bộ TT-TT nhưng Bộ Công an có thể có một số cơ chế mở dành cho công ty này. Do vậy, bị cáo đã tự tin hợp tác với CNC”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.