Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 7.6, ông Cầm Bá Thể, Giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Chi bộ khoa sản của bệnh viện này vừa họp kỷ luật và thống nhất đề nghị cấp trên khai trừ khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh (43 tuổi, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Thường Xuân).
Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã xác minh và kết luận, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh liên tục vi phạm những điều đảng viên không được làm. Cụ thể, ông Minh đã có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L. (y tá của bệnh viện).
Ông Minh còn quay clip ghi lại cảnh 2 người quan hệ tình dục với nhau. Phát hiện sự việc, chồng của bà L. đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo hành vi sai trái của ông Minh.
Quá trình kiểm tra, xác minh đoạn clip cả ông Minh và bà L. đều thừa nhận đó là hình ảnh thật, diễn ra trong một đêm trực ở cơ quan vào khoảng giữa năm 2015.
Đề nghị khai trừ Đảng Phó GĐ bệnh viện huyện quan hệ bất chính với y tá - ảnh 2

tin liên quan

Phụ nữ làm nghề gì dễ ngoại tình nhất?
Một khảo sát khiến nhiều ông chồng phải giật mình. Khoảng 65% số phụ nữ đã và đang 'ăn vụng' thừa nhận thường xuyên “'ngủ trưa với đồng nghiệp nam'. May mắn là khảo sát này thực hiện với các cô gái Tây. 

Minh Hải

Bạn đọc phản hồi (26 nhận xét)

Lê Văn Hiếu

Đề nghị tịch thu phương tiện làm hại thanh danh của nghành.

Hữu Lợi

Hết nói nổi với mấy ông trong ngành Y này.

Trầnh Thồi

Dạ thưa. Chỉ có ông PGĐ và bà ĐD bệnh viện này mới mất tư cách, mất đạo đức nhiều dâm dục chứ không phải " mấy ông trong ngành Y này " đâu bạn..Là người trong ngành tui cảm thấy thẹn, xấu hổ với vụ việc này

Ngọc Lan

Ngành nào cũng có những loại sâu mọt đó bạn ơi... Nói vậy tội nghiệp ngành nghề người ta.

Hospital-...

Phần nổi của tảng băng - Chuyện như vậy trong BV không phải hiếm đâu...

sirius

Thật không thể hiểu nổi! Ăn vụng thì người ta tìm cách chùi mép đàng này ăn vụng còn quay clip để "tự sướng".

phuong tran

Đã ăn vụng rồi còn quay video lại, hết nói....

Bao Minh

Muốn làm bác sĩ phải có nhân cách tốt, học lực tốt, hạnh kiểm tốt, nói chung cái gì cũng phải nhất mới ra được bác sĩ, Khi ra rồi thì.... giống như này thì chẵn còn lời nào để bàn luận.

Trung Nguyên

Bạn đòi hỏi hơi quá đáng rồi, tìm đỏ mắt cũng không thể nào kiếm ra được một bác sĩ cái gì cũng phải nhất như bạn nói. Bác sĩ cũng là người bình thường như những người khác. Đương nhiên bác sĩ phải giỏi về chuyên môn và có y đức. Chuyện tình cảm cá nhân của họ chẳng liên quan gì đến nghề nghiệp của họ. Vấn đề ở đây là vì ông này là phó giám đốc bệnh viện và là một đảng viên nên đã vi phạm kỷ luật đảng, vi phạm cả về luật hôn nhân gia đình nên cần phải bị phạt nặng. Nếu ông này là bác sĩ bình thường, chỉ khám bệnh tại nhà thì việc ông ta quan hệ bất chính chỉ ảnh hưởng tới gia đình hai bên mà thôi.

Anna Nguyen

Hùi xửa hùi xưa, Ngài Hippocrates quên viết lời dạy "cấm ăn vụng " trong Lời thề Hippocrates!

Bình luận