Khảo sát cho thấy phụ nữ làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và môi giới chiếm tỉ lệ “ăn vụng” cao /// Ảnh: S.S
Khảo sát cho thấy phụ nữ làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và môi giới chiếm tỉ lệ “ăn vụng” caoẢnh: S.S
Một khảo sát khiến nhiều ông chồng phải giật mình. Khoảng 65% số phụ nữ đã và đang 'ăn vụng' thừa nhận thường xuyên “'ngủ trưa với đồng nghiệp nam'. May mắn là khảo sát này thực hiện với các cô gái Tây. 
Tờ The Mirror (Anh) hôm qua công bố một khảo sát cho thấy tỉ lệ không chung thủy của phụ nữ có thể phụ thuộc vào nghề nghiệp của họ và những người làm trong lĩnh vực ngân hàng và môi giới thuộc top dễ cho chồng “cắm sừng” nhất.
Xếp thứ 2 là nhóm phụ nữ làm phi công và tiếp viên hàng không, và nhóm thứ 3 là bác sĩ và y tá, theo khảo sát được thực hiện bởi Victoria Milan, trang web hẹn hò nổi tiếng ở Châu Âu, có trụ sở tại Cộng hòa Malta.
Khảo sát được thực hiện trên 5.658 phụ nữ, được giữ bí mật danh tính, đã thừa nhận họ đã từng hoặc đang lừa dối bạn đời của mình.
Theo đó, gần 2/3 phụ nữ được khảo sát thừa nhận mối quan hệ “tình công sở” nhưng phần lớn họ lại khuyên không nên “ngủ trưa với đồng nghiệp”.
“Mặt tích cực” nhất của “tình công sở” là khiến họ thấy hào hứng đi làm, thấy công sở là niềm vui và công việc suôn sẻ hơn. Môi trường làm việc cũng là nơi dễ nảy sinh tình cảm và dễ dàng giấu chồng hay bạn trai mà không cần phải đi đâu hay viện cớ này nọ.
Tuy nhiên, 70% số phụ nữ hay “ăn vụng” trong khảo sát cho biết sẽ không có “kết thúc có hậu” và thật kinh khủng sau khi chia tay mà vẫ phải hàng ngày làm việc chung với đồng nghiệp nam mà họ từng ngủ chung.
Khoảng 1/5 cho biết nếu đồng nghiệp khác xầm xì về mối quan hệ thì sớm muộn cũng sẽ đến tai chồng. Trong khi đó, chỉ 10% lo ngại rằng tình công sở có thể ảnh hưởng đến công việc.
Sigurd Vedal, người sáng lập Victoria Milan, cho biết khảo sát thể hiện nhiều người đang thích có những “thời gian tuyệt vời” và thưởng thức cuộc sống hơn là thăng tiến trong công việc. “Khảo sát cho thấy thậm chí ngoại tình ở nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến công việc, nhiều người vẫn sẵn sàng chọn lựa nó”, ông Vedal cho biết.
Ngoài ra, ông Vedal còn tiết lộ thêm: trong khi đó, đa số những phụ nữ “ăn vụng” này sẵn sàng “nhịn ăn” ngay không phải vì sợ ảnh hưởng nghề nghiệp, mà là khi có nguy cơ bị chồng phát hiện, hoặc cảm thấy không thoải mái với mối quan hệ bất chính nữa.
Theo sau 3 nhóm đầu trong khảo sát là các lĩnh vực như kinh doanh, thể thao, nghệ thuật, công việc làm đêm (như DJ, vũ công, hầu bàn), truyền thông và pháp lý.

Minh Phương

Bạn đọc phản hồi (15 nhận xét)

Natasa

Các đấng mày râu xin chớ chủ quan ! Không phải chỉ là " việc của Tây " thôi đâu !

Tuan (USA)

Khoảng 65% số phụ nữ đã và đang 'ăn vụng'... con số này lớn quá, nếu đúng như vậy thì xã hội sẽ bị đảo lộn từ lâu rồi. Các thống kê này thường là không đúng, người được thống kê hay coi đây là trò đùa, họ cố ý khai tầm bậy, phóng đại những gì họ không làm để chọc phá cho vui. Tôi chẳng bao giờ thấy bạn bè, người quen khai các tờ thống kê về vấn đề sex này một cách nghiêm túc hết. Toàn vài ba người tụm lại, là khai tới đâu, cười hô hố tới đó. Như vậy đúng làm sao được.

Nguyễn Văn Phúc

Kiểu này tui phải cài đặt GPRS cho bà xã nhà quá, lo xa không bao giờ thừa.

Nhân

Tây hay ta gì cũng giống nhau cả thôi, may mắn cái gì.Khảo sát trên là có cơ sở, có thể tin được

Hoàng hoa

Tại ở nhà các ông không cho các bà ăn no nên các bà đi ăn vụng thôi!

Xí xọn

Ở ta thì đàn ông thường quan niệm là cần tránh con thầy, vợ bạn, gái cơ quan nên thường không có tình trạng ngủ trưa với đồng nghiệp, nếu có cũng chỉ là cá biệt.

Van

Nhầm to rồi bạn ơi, gái cơ quan mới là chỗ dễ ăn vụng nhất. Bao nhiêu phần trăm đàn ông Việt Nam ngoại tình? Họ ngoại tình với ai? Tất nhiên là các cô gái rồi. Các ông đừng có ở đó mà khoe chiến tích trong khi các cô lại cặp một lúc cũng nhiều anh đấy. Gái cơ quan ngày nay họ có tiền, năng động chẳng lẽ ngồi đó nhìn các ông chồng đi cặp bồ à?

Giật Mình

He he, một kết luận cần xem xét lại "chị em làm ngân hàng và môi giới đứng đầu ''ăn vụng" nhưng là Tây'' còn gái ta thì ''ngoan''.

Bui thanh long

Thói đời...

Bình luận