Đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà hàng xóm vì mâu thuẫn

0 Thanh Niên Online

Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình ngày 10.7 cho biết đã xác định thủ phạm đổ thuốc trừ sâu vào bể nước của một gia đình ở xã Hoà Tiến (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) xuất phát từ mâu thuẫn hàng xóm.

Bể nước của gia đình chị Th. bị hàng xóm bỏ thuốc trừ sâu /// Công an huyện Hưng Hà cung cấp Bể nước của gia đình chị Th. bị hàng xóm bỏ thuốc trừ sâu - Công an huyện Hưng Hà cung cấp
Bể nước của gia đình chị Th. bị hàng xóm bỏ thuốc trừ sâu
Công an huyện Hưng Hà cung cấp
Chiều 10.7, trung tá Nguyễn Hải Triều, Trưởng Công an huyện Hưng Hà, cho biết sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Lê Thị Th. (43 tuổi, trú tại xã Hoà Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) vào cuối tháng 4 về việc phát hiện trong bể nước sinh hoạt của gia đình gồm 9 nhân khẩu có dấu hiệu bị đổ thuốc sâu, cơ quan này đã lấy mẫu và trưng cầu giám định.
Mới đây, đơn vị này đã nhận được kết quả giám định số 2292/C54của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an). Theo đó, trên 10 que tăm bông được thấm dung dịch thu giữ ở thành bể nước nhà chị Th. đều tìm thấy thành phần Hexaconazole, Chlopyrifos. Đây là các chất độc dùng để làm thuốc trừ sâu và diệt nấm. Từ đó, Công an huyện Hưng Hà xác định đơn trình báo của chị Th. là có cơ sở.
Cũng theo đơn của chị Th., chị nghị ngờ người hàng xóm Trần Văn T. (43 tuổi) là thủ phạm cho thuốc sâu vào bể nước nhà mình vì trước đó giữa hai gia đình có xảy ra một số mâu thuẫn. Theo đó, cuối năm 2017, chồng chị Th. có đánh anh T. phải nhập viện. Ngược lại, từ anh T. đã nhiều lần tung tin chị Th. ngoại tình và phải xin lỗi chị Th. sau khi địa phương can thiệp. Hai gia đình còn có một số lần xô xát và cùng bị phạt hành chính. Đến cuối tháng 4 gia đình chị Th phát hiện bể nước có vấn đề.
Từ những thông tin trên, Công an huyện Hưng Hà tiến hành điều tra và xác định anh T. là người đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà chị Th. “Hiện chúng tôi đang tiến hành các bước để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật", trung tá Triều nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm