Đưa báo đến khắp mọi miền

0 Thanh Niên
Từ 2 giờ sáng, xe của Công ty phát hành báo chí T.Ư đã đến các điểm in Thanh Niên ở TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội nhận báo để phát hành đến các tỉnh, thành trên cả nước qua hệ thống bưu điện.
Ảnh: Thanh Điệp Ảnh: Thanh Điệp
Ảnh: Thanh Điệp
Tại Trung tâm phát hành báo chí T.Ư 2 ở TP.HCM hiện có 69 cán bộ, nhân viên trực tiếp tham gia công tác phát hành báo. Giám đốc trung tâm là anh Lê Tấn Thừa (ảnh) từng gắn bó trong ngành bưu điện 40 năm. Anh Thừa cho biết: “Trong hệ thống phát hành hơn 700 đầu báo, tạp chí của trung tâm, Thanh Niên là một trong số ít tờ báo luôn dẫn đầu về mặt số lượng. Riêng địa bàn TP.HCM, khách đặt báo dài hạn đều được giao tận nhà chậm nhất trước 7 giờ sáng. Xe của trung tâm chở báo khởi hành về các tỉnh, thành khu vực phía nam khác từ 3 giờ 30. Theo đường thư của ngành, Thanh Niên được đưa đến khắp mọi miền. Qua thống kê của chúng tôi nhận thấy nhiều vùng sâu, vùng xa số lượng đặt mua Thanh Niên ngày càng tăng lên”.
Anh Thừa bày tỏ: “Cá nhân tôi mỗi ngày không thể nào thiếu tờ Thanh Niên. Tôi đọc nhiều tờ nhưng với Thanh Niên nhật báo và Thanh Niên Online (www.thanhnien.vn) luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Sau khi cải tiến, trang nhất báo in rất đẹp, có điểm nhấn; giao diện Thanh Niên Online cũng rất đẹp, nhiều chuyên mục thông tin đa dạng, hấp dẫn, nhưng để giữ lửa Thanh Niên cần tăng cường những loạt bài điều tra chống tiêu cực, tấn công thực phẩm độc hại...”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm