Đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương xuống cấp trầm trọng, cần 200-300 tỉ nâng cấp

4 Thanh Niên Online
Dự án này trước đây do Bộ GTVT quản lý, Tổng công ty Cửu Long làm chủ đầu tư, sau này mới bàn giao lại cho Sở GTVT TP.HCM.
 /// Ảnh minh họa - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Liên quan đến tình trạng chất lượng tuyến đường dẫn lên cao tốc TP.HCM-Trung Lương (đoạn từ cầu Nguyễn Văn Linh đến đường Võ Trần Chí), thuộc huyện Bình Chánh, TP.HCM đang xuống cấp trầm trọng, sáng 5.12, đại diện Khu quản lý Giao thông Đô thị số 4 (thuộc Sở Giao thông vận tải TP.HCM) cho biết dự án này trước đây do Bộ GTVT quản lý, Tổng công ty Cửu Long làm chủ đầu tư, sau này mới bàn giao lại cho Sở GTVT TP.HCM.
Sau một thời gian khai thác, đường dẫn này bị lún, nứt…, Khu 4 đã nhiều lần sửa chữa bằng nguồn vốn duy tu bảo dưỡng và nguồn vốn sửa chữa các dự án lớn và vừa.
Tuy nhiên, để khắc phục toàn tuyến một cách hiệu quả, Khu 4 đang tiến hành rà soát để xin ý kiến HĐND TP. Theo đại diện Khu 4, để “giải nguy” toàn tuyến đường, nguồn vốn có thể lên đến 200 tỉ đồng đến 300 tỉ đồng.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huy

Huy

Hoàn thành 2010 mới được có 7 năm mà một cao tốc xuống cấp trầm trọng như thế này. nên thuê nước ngoài làm, vừa rẻ hơn nhiều vừa rất tốt.
Tu Do

Tu Do

Đường dẫn chứ không phải đường chính. Đọc cho kỹ bạn ơi...
NVH

NVH

Ủa, phí giao thông đường bộ không đủ sửa chữa à???!!!
Trung

Trung

Không bạn nha chỉ đủ 30% thôi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm