Gấu đen một mình chiến đấu với 14 con hổ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một chú gấu con đã vô tình đi lạc vào khu vực nuôi hổ trong một sở thú ở Trung Quốc và bị ít nhất 14 con bao vây. Mặc dù nhân viên vườn thú đã tìm cách cứu gấu con nhưng thất bại, do bầy hổ quá hung dữ.

(TNO) Một chú gấu con đã vô tình đi lạc vào khu vực nuôi hổ trong một sở thú ở Trung Quốc và bị ít nhất 14 con bao vây. Mặc dù nhân viên vườn thú đã tìm cách cứu gấu con nhưng thất bại, do bầy hổ quá hung dữ, theo Mirror.

Gấu đen một mình chiến đấu với 14 con hổ  - ảnh 1

Gấu con bị bầy hổ tấn công - Ảnh chụp màn hình Mirror

Chú gấu con 3 tuổi được đặt tên là Tiểu Hắc Hùng. Nó thuộc giống gấu đen Formosan, được nuôi tại công viên động vật hoang dã ở thành phố Thượng Hải, miền đông Trung Quốc.
Khi bầy hổ phát hiện ra Tiểu Hắc Hùng, chúng bu lại tấn công. Chú gấu con nhổm dậy đứng trên 2 chân và tìm cách chống trả. Tuy nhiên, do bầy hổ quá đông và hung dữ, chúng dễ dàng áp đảo con gấu.
Một khách tham quan vườn thú đã chụp lại bức ảnh cho thấy ít nhất 14 con hổ vây quanh Tiểu Hắc Hùng. Trong đó, có 4 con đang ngoạm lấy chú gấu. Một khách tham quan khác đã quay lại vụ tấn công. Nhiều người khác đã la hét khi chứng kiến sự việc.
Nhân viên vườn thú đã tìm cách can thiệp để cứu Tiểu Hắc Hùng. Tuy nhiên, con gấu đã chết trước đó. Sau sự cố, vườn thú cho biết họ đã lắp đặt hệ thống camera giám sát để ngăn những tai nạn tương tự xảy ra, theo Mirror.
Hổ thường sống riêng lẻ trong môi trường tự nhiên, nhưng trong điều kiện nuôi nhốt chúng lại tập hợp thành bầy. Do đó, khi phát hiện con mồi, bầy hổ sẽ nằm phục và tấn công đồng loạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm