Giám đốc BOT Cai Lậy nhờ công an điều tra vụ 'người lạ' uy hiếp tài xế

13 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc BOT Cai Lậy cho biết, đã nắm bắt được thông tin có một nhóm 'người lạ' xuất hiện tại trạm có hành vi đe dọa tài xế. Ông đã báo công an để điều tra làm rõ.
 
Một người lạ mặt đến trạm thu phí buộc tài xế phải cho xe rời trạm /// Ảnh: CTV Một người lạ mặt đến trạm thu phí buộc tài xế phải cho xe rời trạm - Ảnh: CTV
Một người lạ mặt đến trạm thu phí buộc tài xế phải cho xe rời trạm
Ảnh: CTV
Cũng theo ông Hiệp, những “người lạ” này ở nơi khác chứ không phải là người của trạm. Còn việc các nhân viên trạm không can ngăn những “người lạ” này, ông Hiệp cho rằng trách nhiệm của bảo vệ chỉ bảo vệ trạm, còn đối tượng bên ngoài đến trạm thì không thể can thiệp.
Video: Trạm BOT Cai Lậy thu phí rồi xả trạm liên tục
Hiện tại ông Hiệp đã báo Công an huyện Cai Lậy vào cuộc điều tra làm rõ.
Trước đó, lúc 10 giờ 15, một tài xế container dừng xe ở cabin trạm thu phí để phản đối khá lâu. Trong lúc tài xế đang tranh cãi với nhân viên, lập tức một nhóm người xuất hiện. Trong đó một người đàn ông mặc áo trắng, đội nón đen đến chửi bới gây áp lực buộc tài xế rời đi.
Trong một diễn biến khác, vào tối 2.12, giới tài xế lại tiếp tục đến trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) để phản đối. Lần này tài xế quyết không trả phí, cố thủ đến khi xả trạm mới thôi.
Lúc 18 giờ 30, nhân viên trạm thu phí tiến về phía cabin để tiếp tục công việc thu phí. Nhưng ít phút sau, cánh tài xế đồng loạt tiến về phía trạm để dừng xe và phản đối.
Một số tài xế cho rằng không đi đường tránh tại sao phải đóng tiền phí và cương quyết không trả tiền mặc dù nhân viên cố gắng giải thích.
VIDEO: Chiều tối qua nhiều tài xế đã thắc mắc sao vé in mệnh giá 100.000 đồng sao thu có 70.000 đồng. Cảnh ùn ứ kéo dài và sau đó là xả trạm
Giám đốc BOT Cai Lậy nhờ công an điều tra vụ 'người lạ' uy hiếp tài xế - ảnh 2
Tài xế không sử dụng tiền lẻ mà chọn cách không trả phí để phản đối

Bình luận 13

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Tôi nghĩ rằng clip rõ mồn một . Nên không khó lắm việc truy tìm " hắn". Động cơ gì? Ai thuê? Hay là tự phát?....Chờ xem, biết đâu sẽ có một vở hài kịch mà kết cục là...không ai khác...
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Hắn tên là Đầy hành nghề xe ôm ở xã Phú Nhuận. Còn một tên nữa gọi là Vinh " mắc ma" ở xã Bình Phú đều ở huyện Cai Lậy- Tiền Giang. Có người thuê 200 000đ - 250 000 đ/ ngày ( theo NLĐ). Thiệt là hết biết ! CÂU HỎI ĐẶT RA: AI THUÊ VẬY ? CHẮC CHẮN PHẢI CÓ !
trần long

trần long

Tại sao cảnh sát bắt mấy tài xế bị cho là quấy rồi, còn anh mặc áo trắng này thì cho là...người lạ. hãy nghe ông Hiệp giải thích: "... những “người lạ” này ở nơi khác chứ không phải là người của trạm. Còn việc các nhân viên trạm không can ngăn những “người lạ” này, ông Hiệp cho rằng trách nhiệm của bảo vệ chỉ bảo vệ trạm, còn đối tượng bên ngoài đến trạm thì không thể can thiệp." Một con người bằng xương thịt đứng giữa bao người có quyền lực mà không giải quyết - thậm chí không biết- thì làm sao ông giải quyết chuyện trạm thu phí, vốn còn nhiều khuất tất mà tài xế và người dân chưa hiểu?
Giang

Giang

Mình xin dự đoán kết quả sau điều tra "Anh ấy vì quá bức xúc với cánh tài xế gây ùn tắc giao thông nên có những phát biểu như vậy".
Dr.an

Dr.an

Người lạ nào rảnh quá vậy? Không phải chuyện của mình mà làm như vậy à. Kính mong Công An truy tìm xem anh này có phải là anh tiếp thị sữa nữa không?
Nam Phong

Nam Phong

Giải pháp tốt nhất là NN cho Kiểm toán đoạn vá víu trên QL1 và trả lại phí ĐT cho nhà ĐT và cũng đồng thời cũng dời BOT này về đúng vị trí của nó nhưng khg được giao cho Bộ GTVT chủ trì để bảo đảm tính khách quan
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm