Giám đốc Sở duyệt hồ sơ tuyển dụng con trai không qua thi tuyển

2 Thanh Niên
Chiều 31.3, ông Trần Việt Hưng, người phát ngôn Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương, cho biết Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh Hải Dương đã công bố hình thức kỷ luật 2 lãnh đạo cấp sở có sai phạm trong thời gian vừa qua. 
Sở LĐTBXH tỉnh - Ảnh minh họa Sở LĐTBXH tỉnh - Ảnh minh họa
Sở LĐTBXH tỉnh - Ảnh minh họa
Theo đó, ông Lưu Văn Bản, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy TX.Chí Linh (Hải Dương), lúc còn làm Giám đốc Sở LĐ-TB-XH Hải Dương đã vi phạm chức trách, nhiệm vụ được giao, trong đó có việc bổ nhiệm 2 phó trưởng phòng chưa đủ điều kiện là công chức hành chính.
Ông Phạm Văn Tỏ, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương, đã có vi phạm trong việc ký quyết định tiếp nhận không qua thi tuyển đối với con trai là Phạm Văn Kháng để làm công chức Sở LĐ-TB-XH.
Với những sai phạm nêu trên, Tỉnh ủy Hải Dương đã quyết định kỷ luật đảng bằng hình thức khiển trách với 2 ông Lưu Văn Bản và Phạm Văn Tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Năm An Nhứt

Năm An Nhứt

Cái quan niệm:" Con vua thì được làm vua" này cần xem lại vì "con vua" có đủ trình độ, năng lực khi được bổ nhiệm hay không chứ không phải ai cũng "xấu"! Nếu "vua con" chỉ biết: "ký tên, đóng dấu" thì phải xử nặng "vua cha" chứ "khiển trách" thì quá nương tay! Ngoài ra cũng kiểm điểm các vị quan khác vi phạm tính "dân chủ" trong việc "bổ nhiệm chức vụ" để xảy ra những trường hợp như thế...
Duy Anh

Duy Anh

ký tên thôi chứ đóng dấu đã có người rồi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.