Hỗ trợ 584 triệu đồng cho người dân vùng bão Khánh Hòa

0 Thanh Niên
45 hộ có người thân bị mất do cơn bão đã được Honda VN hỗ trợ 2 triệu đồng/suất và 1,5 triệu đồng/suất cho 132 hộ có người thân bị thương.
Đại diện Honda VN tặng quà cho hộ dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 Đại diện Honda VN tặng quà cho hộ dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12
Đại diện Honda VN tặng quà cho hộ dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 12
Ngày 12.12, tại Khánh Hòa, Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty Honda VN và UBMTTQ VN tỉnh Khánh Hòa trao tặng số tiền 584 triệu đồng cho các gia đình có người thân chết, mất tích, bị thương hoặc thiệt hại nặng do cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn toàn tỉnh. Theo đó, 45 hộ có người thân bị mất do cơn bão đã được Honda VN hỗ trợ 2 triệu đồng/suất và 1,5 triệu đồng/suất cho 132 hộ có người thân bị thương.
Tại xã Diên Bình (H.Diên Khánh), Công ty Honda VN đã trao 141 triệu đồng (1,5 triệu đồng/suất) cho 94 hộ có nhà bị sập và tốc mái hoàn toàn. Số tiền này do toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Honda VN đóng góp với mong muốn dành sự cảm thông và chia sẻ đến với người dân. Ngoài ra, Công ty Honda VN còn trao tặng 5 máy phát điện cho các trung tâm y tế huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa với kinh phí hơn 155 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm