Học sinh lớp 6 nhặt gần 10 triệu đồng nhờ công an trả lại người mất

0 Thanh Niên Online
Ngày 2.7, Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương cùng em Cao Chí Nguyên (học sinh lớp 6A10) đến Công an P.1 (TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) bàn giao lại số tiền 9.890.000 đồng nhờ công an tìm trả lại người đánh rơi.
Em Cao Chí Nguyên bàn giao số tiền nhặt được cho Công an P.1 nhờ tìm trả lại người đánh rơi Em Cao Chí Nguyên bàn giao số tiền nhặt được cho Công an P.1 nhờ tìm trả lại người đánh rơi
Em Cao Chí Nguyên bàn giao số tiền nhặt được cho Công an P.1 nhờ tìm trả lại người đánh rơi
Đây là số tiền mà em Nguyên nhặt được trước cổng trường THCS Hùng Vương (đường Bùi Thị Xuân, P.1) vào ngày 13.5.2020 sau giờ tan học. Sau đó, em Nguyên đã báo cáo sự việc và bàn giao số tiền nhặt được cho Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương để tìm trả lại người đánh rơi.
Trong suốt thời gian qua, Trường HTCS Hùng Vương đã thông báo tới cán bộ, giáo viên và phụ huynh có con em học trong trường để trả lại nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân số tiền nói trên.
Vì vậy, sáng 2.7, Ban giám hiệu cùng em Nguyên mang số tiền nói trên đến bàn giao lại cho Công an P.1 để tìm và trả lại cho khổ chủ.
Công an P.1 cho biết sẽ đề xuất UBND P.1 và Công an TP.Bảo Lộc xem xét khen thưởng, động viên em Nguyên vì hành động đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm