Học sinh Trường EMASI giúp đồng bào miền Trung gần 140 triệu đồng

0 Thanh Niên
Đại diện cho học sinh thuộc hệ thống Trường EMASI (Q.7 và Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã trao biểu trưng số tiền 139.843.500 đồng cho đại diện Báo Thanh Niên, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục bão lũ.
 /// ẢNH: KHẢ HÒA - ẢNH: KHẢ HÒA
ẢNH: KHẢ HÒA
Sáng 4.12, tại tòa soạn Báo Thanh Niên, dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Ngọc Bích, lớp 9A và Trần Bách Gia Thế, lớp 11A, đại diện cho học sinh thuộc hệ thống Trường EMASI (Q.7 và Q.Thủ Đức, TP.HCM) đã trao biểu trưng số tiền 139.843.500 đồng cho đại diện Báo Thanh Niên, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ (ảnh).
Em Nguyễn Thị Ngọc Bích chia sẻ: “Qua báo chí, mạng xã hội, chúng em cảm nhận được nỗi khổ của người dân miền Trung trong bão lũ, nhất là các bạn học sinh cùng trang lứa với em. Vì thế, chúng em đã tổ chức vận động học sinh toàn hệ thống của trường quyên góp được số tiền này và gửi đến Báo Thanh Niên, nhờ báo thực hiện cứu trợ cho đồng bào miền Trung”.
Đại diện Báo Thanh Niên đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của các em học sinh và cho biết sẽ sớm lên kế hoạch để chuyển số tiền này đến tận tay đồng bào miền Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Không chỉ một mà nhiều vụ sàm sỡ  phụ nữ ngoại quốc ở khu vực hồ Tây (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã diễn ra trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều nạn nhân sợ hãi, ám ảnh và không dám ra đường vào buổi tối. Vụ việc cũng đã được người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng và công an Hà Nội đang vào cuộc.