Khách đi máy bay yêu cầu đồ chay, tiếp viên mang ra thứ khiến anh 'đứng hình'

8 Thanh Niên Online
Hành khách Steve Hogarty đã yêu cầu một phần đồ chay nhưng thứ mà các tiếp viên mang ra khiến anh ngỡ ngàng. Steve đã lên tiếng trên Twitter cá nhân, gây xôn xao.
Đây là khẩu phần chay khiến hành khách "đứng hình" /// Ảnh: Chụp màn hình Twitter nhân vật Đây là khẩu phần chay khiến hành khách "đứng hình" - Ảnh: Chụp màn hình Twitter nhân vật
Đây là khẩu phần chay khiến hành khách "đứng hình"
Ảnh: Chụp màn hình Twitter nhân vật
Có mặt trên chuyến bay gần đây của Hãng hàng không Avianca (Colombia), Steve Hogarty (nhà báo người Anh) đã gặp chuyện dở khóc dở cười về khẩu phần ăn. Steve yêu cầu được phục vụ đồ chay nhưng tiếp viên mang ra cho anh một trái táo với một trái lê còn nguyên vỏ, được bao lại bằng màng bọc thực phẩm, kèm theo bộ nĩa và dao.
 
Điều này khiến anh "đứng hình" và đã viết trên Twitter cá nhân: "Phần đồ chay trên chuyến bay này là một trái táo và trái lê trong màng bọc thực phẩm, kèm dao và nĩa". Dòng tweet của Steve thu hút khá nhiều bình luận. 

Dù biết rằng táo và lê tốt cho sức khỏe, nhưng những thứ này có vẻ không làm chúng ta no được như một bữa ăn nóng đàng hoàng, Mirror bình luận.

Đại diện Hãng hàng không Avianca đã phát hiện ra lời phàn nàn của Steve và phản hồi rằng: "Dịch vụ luôn được chúng tôi ưu tiên, vui lòng cho chúng tôi biết số chuyến bay và thời gian, cũng như thông tin cá nhân. Đây không phải là khẩu phần chuẩn của chúng tôi, nên chắc chắn chúng tôi sẽ điều tra rốt ráo".

Một cư dân mạng chia sẻ rằng, gầy đây anh ta cũng yêu cầu đồ chay trên một chuyến bay, nhưng các tiếp viên nói chẳng còn đồ chay, rồi họ đề nghị phục vụ thịt gà hoặc bò để thay thế. Và cuối cùng tôi được cho một ít phó mát ăn đỡ".


Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngọc Hoan

Ngọc Hoan

ai ăn chay thì hơi rắc rối ở vài nơi, trên máy bay là một ví dụ, chịu khó thủ sẵn đồ ăn cho ổn
nhân

nhân

Ăn chay là tốt. Nếu tự mình mua đồ chay cho mình thì OK (và tự mình phải chuẩn bị cho mình). Nhưng đôi lúc người ăn chay niệm Phật không nghĩ họ đang bắt tội người khác. Họ tới chỗ ăn mặn nhưng đòi hỏi thứ chay thì chẳng khác nào "miệng thì niệm Phật nhưng lòng toàn là dao găm" và đây cũng là trường hợp không phải hiếm gặp trên đời. A di đà Phật
trần khánh dung

trần khánh dung

Không có gì là rắc rối, hãng máy bay nào chẳng có đồ chay, chỉ cần mình thông báo trước. Ăn đám cưới mặn mà còn có đồ chay nữa là...
Ðơn

Ðơn

chắc đem lộn món tráng miệng chăng?
Trịnh Guồi

Trịnh Guồi

Cũng may đó không phải là một khay đựng một ổ mì nước và một con dao phay cho anh ấy lựa chọn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm