Khách sạn 5 sao tắt đèn, tạo biểu tượng cổ vũ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.Đà Nẵng, dân mạng đồng loạt đăng biểu tượng cổ vũ TP chống dịch Covid-19. Cùng với đó, một khách sạn 5 sao ở (Q.Sơn Trà) đã tắt đèn, tạo biểu tượng trái tim gây xúc động.
Mỗi ngày từ 18 giờ đến 23 giờ, khách sạn này sẽ tắt điện hết tất cả các phòng trừ 65 phòng tạo hình cổ vũ /// ẢNH: KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY CUNG CẤP Mỗi ngày từ 18 giờ đến 23 giờ, khách sạn này sẽ tắt điện hết tất cả các phòng trừ 65 phòng tạo hình cổ vũ - ẢNH: KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY CUNG CẤP
Mỗi ngày từ 18 giờ đến 23 giờ, khách sạn này sẽ tắt điện hết tất cả các phòng trừ 65 phòng tạo hình cổ vũ
ẢNH: KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY CUNG CẤP
Theo tìm hiểu của Thanh Niên, những bức ảnh một khách sạn tắt hết đèn, chỉ để lại đèn của một số phòng nhằm tạo biểu tượng trái tim và ký hiệu Đà Nẵng là từ khách sạn Danang Golden Bay (khách sạn 5 sao tại Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).
Được đăng tải vào tối 28.7, hình ảnh cho thấy khách sạn này chỉ mở đèn 65 phòng và tạo thành hình trái tim bên trên, bên dưới là ký hiệu "DN" (Đà Nẵng).
Khách sạn 5 sao tắt đèn, tạo biểu tượng nhằm cổ vũ thành phố Đà Nẵng1

Khách sạn này dự định sẽ tiếp tục hành động cổ vũ này đến hết thời gian cách ly xã hội tại TP.Đà Nẵng

ẢNH: KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY CUNG CẤP

Đại diện khách sạn chia sẻ với Thanh Niên: “Khách sạn chúng tôi muốn góp một phần nhỏ bé để động viên tinh thần đến toàn thể người dân Đà Nẵng cũng như các đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu chống dịch trong thời gian khó khăn này. Việc thắp đèn tại khách sạn sẽ được diễn ra đến hết thời gian giãn cách xã hội (dự kiến 14 ngày). Mỗi ngày từ 18 giờ đến 23 giờ, khách sạn chúng tôi sẽ tắt điện hết tất cả các phòng, trừ 65 phòng để tạo hình trên”.
Ngoài ra khách sạn này còn cho hay vẫn đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định giãn cách xã hội, khách sạn không nhận khách trong thời gian này.
Khách sạn 5 sao tắt đèn, tạo biểu tượng nhằm cổ vũ thành phố Đà Nẵng2

Hiện nay khách sạn không còn nhận khách  

ẢNH: KHÁCH SẠN DANANG GOLDEN BAY

Hình ảnh này còn được nhiều cá nhân và các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ rộng rãi. Tài khoản Đặng Ngọc Nguyên Châu chia sẻ hình ảnh này trong một diễn đàn mạng xã hội sau đó đã nhận được hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc.

Truy tìm nguồn gốc virus gây dịch Covid-19 ở Đà Nẵng

Dưới bài viết người dùng Facebook tên Quỳnh Nghi bình luận: “Không hổ danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, từ cảnh quan cho đến con người nơi đây”. Nhiều tài khoản khác cũng bình luận nhằm cổ vũ tinh thần thần Đà Nẵng. Tài khoản Ánh Nguyễn viết: “Đà Nẵng cố lên nhé, gửi tình yêu từ Sài Gòn”.
Một tài khoản Facebook tên Hoa Bien đăng ảnh trên cùng dòng trạng thái: “Cả nước hướng về Đà Nẵng. Cố lên nào! Việt Nam nhất định chiến thắng đại dịch”. Ngay sau đó, tài khoản Nu Huynh trả lời bên dưới: “Thương lắm, nhớ lắm!”.
Và còn rất nhiều người dùng Facebook khác đăng tải hình ảnh khách sạn 5 sao tắt đèn, tạo biểu tượng để cổ vũ thành phố đáng sống của Việt Nam – thành phố Đà Nẵng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Long

Hoàng Long

Nên bật thêm 4 phòng để tạo gạch nối cho chữ Đ mới đúng tên Đà Nẵng
Dung Vo Van

Dung Vo Van

Tuyệt vời Đà Nẵng, một hành động, một đóng góp nhỏ sẽ tạo thông điệp lan tỏa đồng tâm của mọi người. Đà nẵng cố lên! Việt nam cố lên!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm