Nhiều vệ tinh quân sự Nga lên không gian

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước ông sẽ đưa 11 vệ tinh quân sự lên không gian vào năm 2015, theo hãng RIA Novosti khi bình luận về phát biểu của ông Putin.
 Nhiều vệ tinh quân sự Nga lên không gian d

Hiện tại Nga đã có 5 vệ tinh quân sự trên quỹ đạo và sẽ có thêm 5 vệ tinh khác vào cuối năm nay. Hãng tin UPI dẫn lời ông Putin cho biết trong năm 2014 sẽ có thêm 6 vệ tinh quân sự khác tiếp nối đội ngũ vệ tinh đang có.

Con số thống kê cho biết Nga hiện có 120 vệ tinh đang hoạt động trên không gian mà 80 trong số đó phục vụ quân sự, hoặc vừa quân sự vừa thương mại.

Song Mai

>> Tên lửa mang theo vệ tinh Nga rơi sau khi rời bệ phóng
>> Brazil tiếp nhận hệ thống dẫn đường vệ tinh Nga
>> Vệ tinh Nga rơi xuống Thái Bình Dương
>> Vệ tinh Nga rớt trúng nhà dân
>> Hai vệ tinh Nga - Mỹ đụng nhau

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

Mảnh rác không gian đang bay về trái đất

(TNO) Giới thiên văn học phát hiện một mảnh rác không gian bí ẩn có tên WT1190F đang bay về phía trái đất và sẽ bùng cháy trên bầu trời Ấn Độ Dương vào ngày 13.11 tới.
Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

Thai nhi ‘hát’ trong bụng mẹ

(TNO) Các nhà khoa học ở Tây Ban Nha lần đầu tiên phát hiện thai nhi có thể nghe nhạc và phản ứng bằng cách cử động miệng, lưỡi trông như đang hát khi chỉ mới 16 tuần tuổi.

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.