Lạc quan nghĩ ra 'cuộc thi' bơi và thả hoa đăng giữa nước lũ

0 Thanh Niên Online
Trong khi nước lũ dâng cao, bên cạnh nhiều khó khăn, các bạn trẻ của Huế cũng nghĩ ra không ít trò vui để vơi bớt lo toan ngày lũ.
Các "vận động viên" của cuộc thi bơi nước lũ có một không hai /// Ảnh: Facebook Chuân Lê Các "vận động viên" của cuộc thi bơi nước lũ có một không hai - Ảnh: Facebook Chuân Lê
Các "vận động viên" của cuộc thi bơi nước lũ có một không hai
Ảnh: Facebook Chuân Lê

Khi nước lũ dâng cao, gây ngập nhiều tuyến dân cư của TP.Huế, ngày 7.11, một nhóm bạn trẻ tại tổ 4, khu vực 2 (P. An Đông TP.Huế, Thừa Thiên- Huế) đã nghĩ ra trò giải trí bằng cuộc thi bơi nước lũ và thả hoa đăng "có một không hai".

VIDEO: Trong lũ, một số bạn trẻ lạc quan nghĩ ra những điều lạ để vượt qua cảnh khó khăn

"Cuộc thi bơi" lạ lùng được tổ chức ngay trên tuyến đường bê tông của xóm, khi nước lũ ngập sâu gần cả mét. Cuộc thi có người đứng làm trọng tài và quay clip. Nhiều bạn khác cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc cuộc thi bơi, nhóm bạn trẻ này còn tổ chức “lễ hội hoa đăng” nước lũ ngay trong ngôi nhà ngập nước của mình.

Các trò vui may mắn đã diễn ra an toàn, nhóm bạn trẻ đã chia sẻ trên Facebook Chuân Lê và Tram Lê như một thông điệp động viên mọi người lạc quan hơn để vượt qua mùa lũ. Mặc dù vậy, theo một số cư dân mạng, đây là những trò tiêu khiển hài hước nhưng không nên bắt chước vì có nhiều rủi ro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm