Lạng lách trước đầu xe ô tô, 2 thanh niên gặp cái kết đắng

1 Thanh Niên Online
Ngày 22.2, mạng xã hội xuất hiện clip 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách trước đầu xe ô tô rồi tông trực diện vào một ô tô khác đi ngược chiều khiến cả hai ngã nhào ra đường.
 /// Ảnh cắt từ clip - Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip 2 xe máy lạng lách dài 55 giây được quay bằng camera hành trình của một xe ô tô. Theo thông tin từ mạng xã hội, sự việc xảy ra vào ngày 21.2 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận Lương Sơn - Hòa Bình.
Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh 3 thanh niên đi trên hai xe máy, không đội mũ bảo hiểm, vừa đi vừa lạng lách, đánh võng lấn qua cả làn đường ngược chiều. Lúc này, dù còn nhiều xe di chuyển cùng chiều và ở hướng ngược lại nhưng 2 xe máy của 3 thanh niên trên vẫn cố tình “trình diễn”.
VIDEO: Thanh niên lạng lách gây tai nạn
Đang trong lúc thể hiện tốc độ thì bất ngờ chiếc xe máy chở 2 thanh niên lao vào đầu xe ô tô 4 chỗ màu trắng đang chạy ở chiều ngược lại. Cú va chạm rất mạnh, từ clip có thể nhìn thấy hình ảnh tóe lửa khi xe máy và ô tô đâm vào nhau.
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luật và hàng trăm lượt chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là cái kết đắng cho cả 3 thanh niên thích thể hiện.
Nickname Nguyen Trung Huu bình luận: “Ôi đi đường bất kỳ đâu mà gặp mấy thành phần này thì sớm muộn gì cũng gặp nạn... Nói không sai đâu”.
Tài khoản Facebook Tran Hieu cũng bày tỏ: không cần phải nhìn camera hành trình, nhìn hiện trường là biết xe máy đi sai, ô tô đang đi đúng chiều thì cớ sao xe máy lại ngã bên làn ấy được. Nhìn hiện trường là biết ngay.
Nhiều người cũng đồng quan điểm rằng chạy xe lạng lách đánh võng thì bị tai nạn giao thông là điều hiển nhiên và không ai xót thương cho những trường hợp như thế này.
Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến cũng chia sẻ sự đồng cảm với tài xế xe ô tô 4 chỗ vì vô tình gặp hạn.
Lạng lách trước đầu xe ô tô, 2 thanh niên gặp cái kết đắng - ảnh 2
Hai thanh niên văng ra bờ ruộng sau va chạm với ô tô
Ảnh cắt từ clip
Người dùng Facebook tên Tí Nguyễn bình luận: “Nhiều khi mấy thanh niên này tông vô cột điện hay dải phân cách chết không nói gì. Tông vô xe tải cũng còn đỡ đỡ nhưng sợ nhất là tông vô tay lái honda của người khác rồi liên lụy tội người ta. Tôi học khóa về tâm lý tội phạm cũng không thể hiểu được những thanh niên này nghĩ gì".
Nickname Đinh Nho Hoàng cũng cho rằng nhờ có camera hành trình chứ không thì anh lái xe ô tô cũng vạ lây với những thanh niên này. Tài khoản Lai Lai cũng đồng cảm: "Khổ thân tài xế ô tô, không biết bảo hiểm có chi trả không". 
Lạng lách trước đầu xe ô tô, 2 thanh niên gặp cái kết đắng - ảnh 3
Màn lạng lách của 3 thanh niên trên 2 xe máy trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn
Ảnh cắt từ clip

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
L.H.

L.H.

Quả thật tay lái lụa, và đo đất cũng rất là lụa.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm