Liên tiếp 3 em bé chào đời trên taxi Mai Linh

0 Thanh Niên
Lúc 4 giờ 30 phút sáng 25.11, giữa lúc mưa bão, anh Trần Văn Hòa, tài xế Mai Linh Đồng Nai đến đường Dương Bạch Mai (P.Tân Mai, TP.Biên Hòa), đón sản phụ đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
Một tài xế đã đỡ đẻ thành công cho một sản phụ vào ngày 8.10 /// NVCC Một tài xế đã đỡ đẻ thành công cho một sản phụ vào ngày 8.10 - NVCC
Một tài xế đã đỡ đẻ thành công cho một sản phụ vào ngày 8.10
NVCC
Khi xe di chuyển được 1 km thì sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, anh dừng xe, cùng với người nhà hỗ trợ sản phụ vượt cạn. Một bé gái chào đời ngay trên xe, sau đó anh Hòa tiếp tục đưa hai mẹ con đến bệnh viện.
Cùng ngày 25.11, vào 3 giờ sáng, anh Nguyễn Thiên Sinh, tài xế Taxi Mai Linh Quảng Nam, chở gấp một sản phụ đến Bệnh viện đa khoa Tam Kỳ lúc trời mưa to. Khi xe mới chạy được 1,5 km thì sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ và sinh một bé gái trên xe.
Trước đó 1 ngày, anh Nguyễn Văn Huy, tài xế Taxi Mai Linh Hà Tĩnh, đỡ đẻ cho một sản phụ ngay trên xe khi đang trên đường đến bệnh viện. Tuy nhiên, do sức khỏe sản phụ yếu nên thai nhi chỉ ra được phần đầu. Thấy nguy kịch, anh Huy nhanh chóng lái xe chở sản phụ đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, sau đó đã sinh bé trai.
Các tài xế của Taxi Mai Linh đều qua khóa đào tạo y tế. Đây là các ca sinh thứ 94, 95, 96 chào đời trên xe của hãng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm