Mặc bikini bán hàng ở siêu thị điện máy: 'Để giáo dục giới tính'

143 Thanh Niên Online
Giải thích cho việc các cô gái mặc bikini bán hàng tại siêu thị điện máy Trần Anh, Hà Nội gây dư luận trái chiều vừa qua, đại diện Trần Anh cho hay họ muốn giáo dục giới tính cho các bạn trẻ.
Các cô gái mặc bikini trước Trung tâm điện máy Trần Anh /// Ảnh: facebook Các cô gái mặc bikini trước Trung tâm điện máy Trần Anh - Ảnh: facebook
Các cô gái mặc bikini trước Trung tâm điện máy Trần Anh
Ảnh: facebook
Theo những bức ảnh mới được đưa lên mạng xã hội, các cô gái đã mặc bikini khá gợi cảm, hướng dẫn khách dắt xe vào bãi gửi xe của trung tâm điện máy, cũng như đứng cạnh các gian hàng, hướng dẫn khách mua hàng.
Nhiều ý kiến cho rằng đây là một hình thức quảng cáo phản cảm, gây hiệu ứng xấu trong xã hội.
Sáng 29.4, chúng tôi đã liên hệ với bộ phận truyền thông, Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh để trao đổi về vấn đề trên.
Ông Ngô Thành Đạt, Giám đốc Marketing, Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh xác nhận những hình ảnh các cô gái mặc bikini trên được chụp tại Trung tâm điện máy Trần Anh. Theo ông Ngô Thành Đạt, những hình ảnh trên nằm trong việc sản xuất series video giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, công việc này đã được Ban truyền thông của Trần Anh trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện.
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các video này, các hình ảnh, video đã bị rò rỉ bên ngoài và được đưa lên mạng xã hội ngoài ý muốn.
[VIDEO] Mặc bikini bán hàng tại trung tâm điện máy - Nguồn: facebook
mac-bikini-ban-hang-sieu-thi-dien-may-Tran-Anh
Các cô gái mặc bikini tại Trung tâm điện máy Trần Anh
Ảnh: facebook
Ông Ngô Thành Đạt nói: “Ngay từ khi thành lập, Trần Anh đã có nhiều hoạt động xã hội hướng tới đối tượng là thanh thiếu niên và trẻ em. Năm 2016, nhận thấy thực trạng các bạn trẻ thanh thiếu niên của Việt Nam vẫn chưa được giáo dục một cách đúng tầm về giáo dục giới tính và các gia đình Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, Trần Anh đã có ý tưởng thực hiện series chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên".
Mặc bikini bán hàng ở siêu thị điện máy: 'Để giáo dục giới tính' - ảnh 2

tin liên quan

Mặc bikini bán hàng điện máy ở Hà Nội
Các cô gái diện bikini để chào đón, bán hàng và tư vấn cho khách tại một trung tâm điện máy lớn và hoạt động này được nhân viên công ty quay clip để dự thi ý tưởng kinh doanh.
"Ban Truyền thông Trần Anh đã trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện chương trình này và yêu cầu đối tác cần quay demo một clip về giáo dục giới tính để trình Trần Anh xem xét. Nếu chương trình đạt yêu cầu về nội dung và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, Trần Anh mới tiến tới ký kết hợp đồng để đối tác triển khai”, ông Đạt nói thêm.
Ông Ngô Thành Đạt phủ nhận đây là cách để tiếp thị bán hàng.
Ông cho hay: “Để quay những hình ảnh này, Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị Trần Anh để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin đang lan tràn trên mạng. Tuy nhiên, đối tác của chúng tôi trong quá trình quay đã không lường trước được những hình ảnh này có thể bị đối thủ, khách hàng của Trần Anh chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên”.
Phía Công ty Trần Anh khẳng định, những thông tin đang phát tán trên mạng xã hội không phải là thông tin chính thống từ Trần Anh. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc này, Trần Anh xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Bình luận 143

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phong nguyen

phong nguyen

Không hiểu cách suy nghĩ của các vị làm kinh tế thế nào? Trung tâm điện máy mà cũng giáo dục "giới tính". giới tính này nghĩa làm sao? đứng cho khách xem hay dân khách tới lui gọi là giáo dục giới tính. Chẳng qua là tạo ra scandal để cho hệ thống mình nổi lên để bán được hàng thì có. Nếu không nghiêm trị sau này sẽ rất nhiều nơi giáo dục "giới tính" như: bán kẹo kéo, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, quán ba, điện máy, di động, ... cũng giáo dục giới tính luôn. Đề nghị các cơ quan chức năng kiểm tra xử lý phạt thật nặng để răn đe. Tránh những trường hợp giáo dục "giới tính" xảy ra ở những nơi khác.
Binh

Binh

@Đăng Khoa: Đây là Việt Nam, không phải nước ngoài thưa bạn. Học công nghệ, tri thức của họ thì không học, toàn học những trò rẻ tiền của người ta rồi nghĩ thế là "tân tiến"
Khánh Hùng

Khánh Hùng

Công ty Trần Anh lấy tư cách gì để giáo dục giới tính? Giáo dục giới tính nếu được thực hiện cũng phải do những cơ quan có thẩm quyền hay những nhà chuyên môn có trình độ. Giáo dục giới tính cũng không liên quan và cũng không cần phải sử dụng những cô gái mặc bikini như thế này.
Đăng Khoa

Đăng Khoa

Nước ngoài người ta làm đầy kìa, bày đặt nghiêm với chả trị, răn mới chả đe. Hãy sống thoải mái đi
Đức Biên

Đức Biên

@Khoa: Đây là VN nhé bạn. Mỗi nước có văn hóa riêng, nói như bạn sao VN không cho đóng phim xxx như Nhật luôn đi. Không phạm luật nhưng nó không phù hợp với văn hóa người Việt, thoải mái trong khuôn khổ đạo đức và văn hóa nhé.
Muhamed El Fadi

Muhamed El Fadi

@Đăng Khoa: Cũng may là ở Việt Nam. Ở mấy nước Trung Đông nếu bạn phát biểu kiểu này thì nhẹ lắm cũng bị mang ra giữa nơi công cộng đánh cho 20 hèo về cái tội phát biểu linh tinh.
hiếu

hiếu

Chung một suy nghĩ tẩy chay trần anh để các công ty khác lấy đó làm bài học đừng làm một cách bừa bãi
Dũng

Dũng

Tôi thật không hiểu vì sao những vị có ăn có học làm vị trí quản lý lại có thể phát biểu một cách ngớ ngẩn như vậy. Bikini là quần áo mặc ở bãi biển , mắc gì lại ăn mặc như vũ nữ ở trung tâm mua sắm điện máy, lại còn bảo là "giáo dục giới tính" , như vậy chẳng khác nào nói cho trẻ em coi phim sex nặng để giáo dục giới tính cả . Trung tâm điện máy là nơi đông người, có cả gia đình dẫn theo trẻ em đi mua sắm, có phải là chỗ phù hợp để biểu diễn bikini không ?
cơ

Thế Đăng Khoa ra nước ngoài sống nha, đây là VN nhớ nha.
Đức Linh

Đức Linh

-Đúng thế, hãy làm sao cho phù hợp với văn hóa và tư cách đạo đức của con người Việt Nam.
Hung

Hung

Nếu thấy hoài nó sẽ trở nên bình thường. Còn thứ hở hở kín kín nó mới gây ức chế
Calvin Au

Calvin Au

Ý tưởng lạ cho xứ nhiệt đới! Không phạm pháp luật là okay, cũng không phản cảm, chỉ có điều mấy bà vợ coi chừng mấy ông chồng đi mua bị hớ giá!
dung

dung

Hãy chỉ ra điều luật nào cấm người dân mặc đồ bikini nơi công cộng hoặc biểu diễn nào. Nếu có thì mấy cô thi hoa hậu có phạm luật không, mấy người đi tắm biển có phạm luật không?
Calvin Au

Calvin Au

Dung, tôi nói là không phạm pháp luật, không phản cảm!
Bồi

Bồi

@Dung: nếu ngày mai bạn mặc bikini đi ra đường tôi sẽ công nhận bạn đúng.
PHẠM VĂN PHƯƠNG

PHẠM VĂN PHƯƠNG

Mất bản chất và thuần phong mỹ tục? Đúng là suy nghĩ và hành động của những người sống thời kì đang tiến hóa của loài người không phải là loài người sống trong thời kì nền văn hóa văn minh
Công Khanh

Công Khanh

Bikini để khách hàng ngắm phải là chân dài chứ mấy em này người không đẹp.
duy

duy

bán hàng đúng qui trình
khanh hồ

khanh hồ

biết thì nói nhe
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm