'Mẹ mìn' bắt cóc trẻ em bị cảnh sát tóm vì dùng nước lạnh pha sữa

0 Thanh Niên Online
Lực lượng chức năng Trung Quốc vừa giải cứu được một em bé sơ sinh sau khi phát hiện kẻ buôn người đã sử dụng nước lạnh để pha sữa.
Qua hành động dùng nước lạnh pha sữa cho bé, nghi can vụ bắt cóc trẻ em ở Trung Quốc đã bị phát hiện và bắt giữ  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Qua hành động dùng nước lạnh pha sữa cho bé, nghi can vụ bắt cóc trẻ em ở Trung Quốc đã bị phát hiện và bắt giữ - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Qua hành động dùng nước lạnh pha sữa cho bé, nghi can vụ bắt cóc trẻ em ở Trung Quốc đã bị phát hiện và bắt giữ
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Theo Daily Mail, sự việc xảy ra trên chuyến tàu khởi hành từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên đến thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Nghi can của vụ bắt cóc trẻ là một phụ nữ, tự xưng là mẹ của đứa bé và đang đi tìm chồng.
Trên chuyến đi của người phụ nữ này, một cảnh sát giao thông có tên Liu Ruiguo đã phát hiện cô sử dụng nước lạnh để pha sữa cho bé. Khi ông Liu Ruiguo gợi ý dùng nước nóng, cô ta một mực từ chối.
Nghi ngờ về mối quan hệ giữa người phụ nữ và đứa bé, vị cảnh sát này đã tìm cách tiếp cận và trò chuyện. Người phụ nữ này tự kể rằng đây là đứa con út trong gia đình của cô và hai mẹ con đang trên đường tới tỉnh An Huy để gặp chồng.
Bằng sự nhanh trí của mình, ông Liu Ruiguo đã ngay lập tức phát hiện được những lời nói của bà mẹ này là giả dối. Tuy nhiên, ngay khi nhận thấy mình bị nghi ngờ, người phụ nữ này đã tìm cách chuyển chuyến tàu. Dù vậy, đến lúc này, cảnh sát Liu Ruiguo đã kịp thời gọi điện báo cho các đồng nghiệp khác để cùng bắt giữ cô.
Tại cơ quan cảnh sát, người phụ nữ đã khai nhận toàn bộ sự thật rằng đã mua đứa bé hơn 1 tuần tuổi này để bán lại cho một đầu mối khác tại tỉnh Sơn Đông. Giới chức cũng đã thực hiện xét nghiệm ADN và khẳng định cô ta không phải mẹ ruột của đứa bé.
Hiện tại, đứa bé đang được chăm sóc tại Trung tâm Phúc lợi thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Truyền thông địa phương hiện cũng đang tìm cách để tìm lại bố mẹ của đứa bé được giải cứu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm