Chuyện tử tế:

Mỗi hạc giấy là 30 ngàn đồng cho các bệnh nhi

0 Thanh Niên Online
Với chiến dịch "Hạc giấy trao triệu niềm tin", Bệnh viện Gia An 115 muốn kêu gọi cộng đồng chung tay đóng góp hạc giấy, giúp trẻ em nghèo có thêm điều kiện trị bệnh, mang lại nụ cười, tương lai tươi sáng cho các bệnh nhi.
 
 /// Nguyễn Đức Tuấn Anh - Nguyễn Đức Tuấn Anh
Nguyễn Đức Tuấn Anh
Theo đó, mỗi con hạc giấy sẽ được Bệnh viện Gia An 115 quy đổi thành 30.000 đồng, tạo tiền đề cho Quỹ Nhịp đập yêu thương, một dự án xã hội sắp được bệnh viện triển khai với mong muốn nuôi dưỡng những giấc mơ trẻ thơ, cập nhật kiến thức y khoa cho người dân về bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, rối loạn giấc ngủ…
Ngoài ra, mỗi một con hạc giấy được gấp còn kèm theo lời chúc, câu chuyện thân thương gửi đến mọi người, các bệnh nhân và bác sĩ.
Mỗi hạc giấy là 30 ngàn đồng cho các bệnh nhi - ảnh 1
Theo thống kê, tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng hơn 12.000 trẻ em sinh ra mắc bệnh tim và nhiều bệnh bẩm sinh, thậm chí có trường hợp tử vong trước khi phát hiện bệnh. Để có thể cứu sống các em, các bác sĩ đều khuyến cáo nên tầm soát và điều trị sớm trong những năm đầu đời. Với mục đích lan tỏa thông điệp yêu thương, chiến dịch Hạc giấy mong muốn mang đến cơ hội hồi sinh diệu kỳ, thắp sáng nụ cười và tương lai phía trước của các em nhỏ bất hạnh.
Chiến dịch “Hạc giấy trao triệu niềm tin” kì vọng có thể huy động được 5.000 con hạc giấy được gấp bởi tất cả các bác sĩ, y tá của Bệnh viện Gia An 115 cùng mọi người dân tại các điểm gấp hạc ở TP.HCM.
Chiến dịch chính thức được bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 18.12 và kết thúc, tổng kết chiến dịch vào 10h sáng ngày 22.12 cũng là ngày Bệnh viện Gia An 115 chính thức được khánh thành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm