Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Sáng 14.10, một phụ nữ đi trộm chó tại thôn 2, xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã bị người dân bắt giữ và đánh cho tơi tả. 
Ông Nguyễn Quang Quân, Trưởng Công an xã Văn Giang cho biết, khoảng 8 giờ 15 phút ngày 14.10, công an xã nhận được tin người dân bắt được đối tượng trộm chó ở khu vực dốc đê đội 2, thôn 1, xã Văn Giang. Công an xã Văn Giang đã xuống hiện trường áp giải đối tượng lên xã. Tuy nhiên, nhiều người dân bức xúc đã không cho đối tượng lên xe máy, mà bắt đeo con chó to vào cổ rồi đi bộ lên xã. Nhiều người còn ra tay đánh đối tượng.
Nữ cẩu tặc được xác định là Trần Thị L. (39 tuổi) ở thôn Văn Diệm, xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang, Hải Dương. L. từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, đã bỏ chồng từ lâu, có 3 con. L. khai, vì nắm rõ người dân hay đi gặt lúa vào buổi sáng nên L. đã cùng một người đàn ông chưa rõ danh tính đi xe máy để trộm chó.
Một phụ nữ đi trộm chó bị đánh tơi tả - ảnh 1

tin liên quan

Thất nghiệp đi đánh bả trộm chó, mèo
Rạng sáng ngày 5.10, Công an P.Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) trong lúc tuần tra đã bắt quả tang Lương Trung Kiên (34 tuổi, ngụ Đắk Lắk) đang đi đánh bả trộm chó, mèo.
Anh Nguyễn Văn Hà (một người mất chó) cho biết, khi về nhà thấy L. đang ngồi trên xe máy Sirius màu đỏ, BKS 34 B2-78237, đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng ngồi ở cổng nhà. Vừa lúc đó có 1 người đàn ông xách chiếc bao tải chứa 1 con chó to đi ra. Thấy anh Hà, hai đối tượng vội lên xe bỏ chạy. Anh Hà lấy xe máy và hô hoán người dân truy đuổi và bắt được L., còn đối tượng đi cùng L. chạy thoát.
Bức xúc do thường xuyên mất trộm chó, hàng chục người dân đã kéo đến UBND xã Văn Giang đòi xử nữ cẩu tặc. Đến 16 giờ cùng ngày đối tượng L. đã được đưa về trụ sở Công an huyện Ninh Giang lấy lời khai.

Lê Tân

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Hiêu

Hai mẹ con đi bắt chó nhiều năm rồi. Kẻ chạy thoát là con trai.

Song Giang

Ăn cắp quen tay. Trộm chó suýt mất mạng, bà mẹ này sao dạy con mình lương thiện đây... L. khai, vì nắm rõ người dân hay đi gặt lúa vào buổi sáng nên L. đã cùng một người đàn ông chưa rõ danh tính đi xe máy để trộm chó...cùng đi trộm mà không biết danh tính ???..che chở cho con trai..Cũng có ngày thương vong nếu không bỏ nghề

Lê Văn

Cần cấm bán thịt chó, cấm ăn thịt chó, quan chức nếu vi phạm bị cách chức, giáng chức.

Vũ Văn Bằng

Đã chọn cho mình "một nghề" thì chấp nhận thương đau với nghề thôi!

nguyễn hữu phúc

nào giờ nghe đàn ông đi trộm chó. nay có phụ nữ đi trộm chó. potay.com.vn

le vuong quoc

Có gan làm thì có gan chịu đòn

lê tấn vinh

Sanh nghề tử nghiệp, nếu chị này còn tái phạm e rằng có ngày sẽ mất mạng.

Bình luận