Mùa cỏ hồng Đà Lạt quyến rũ và ngọt ngào

Lâm Viên

Lâm Viên

(thực hiện)

0 Thanh Niên Online
Ngày 24.11, tại khu vực đồi thông giáp ranh TP. Đà Lạt và H. Lạc Dương (Lâm Đồng), cạnh hồ Đankia - Suối Vàng, diễn ra Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017.
Cỏ hồng là loài cỏ hoang dại sắc hồng, pha tím, chỉ “pha màu” một lần trong năm, có mặt ở vùng đất Đà Lạt, Lạc Dương từ khi nào không ai để ý.
VIDEO: Cỏ hồng Đà Lạt khiến nhiều người ngất ngây
Khoảng vài năm gần đây, từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 hằng năm, nhiều tay “săn ảnh” yêu thiên nhiên đã ghi lại những góc ảnh cỏ hồng trên cao nguyên Lang Biang và chia sẻ qua nhiều kênh thông tin, khiến nhiều du khách trong và ngoài nước ước muốn tìm về, để được thả mình trên những thảm cỏ hồng dập dờn trên sườn đồi. Mùa hội cỏ hồng mở cửa tự do và kéo dài đến hết ngày 3.12.
Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi những sự kiện chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2017. Mặc dù buổi sáng khai mạc trời có mưa, nhưng nhiều du khách đã tới tham quan, thưởng lãm và ghi lại những khoảng khắc quyến rũ tại không gian cỏ hồng.
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 1
PV Thanh Niên ghi lại một số hình ảnh không gian Mùa hội cỏ hồng.
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2
Quyến rũmùa hội cỏ hồng Đà Lạt 3
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 4
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 5
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 6
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 7
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 8
Quyến rũ mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 9

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.