Nam thanh niên ‘no đòn’ vì đâm gục bạn gái giữa phố: Muốn níu kéo tình cảm

2 Thanh Niên Online
Níu kéo tình cảm bất thành, nam thanh niên mang dao nhọn đâm bạn gái nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương. Nghi phạm đã bị người dân khống chế, đánh cho nhừ tử và bàn giao cho công an xử lý.
Chị Nguyễn Thị Hà bị bạn trai đâm gục giữa phố vì muốn chấm dứt tình cảm /// Ảnh Kiến Trần Chị Nguyễn Thị Hà bị bạn trai đâm gục giữa phố vì muốn chấm dứt tình cảm - Ảnh Kiến Trần
Chị Nguyễn Thị Hà bị bạn trai đâm gục giữa phố vì muốn chấm dứt tình cảm
Ảnh Kiến Trần
Chiều 31.7, một đại diện Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vẫn đang tạm giữ hình sự nghi phạm Quách Quốc Hoàng (34 tuổi, quê xã Đức Hoàng, H.Sóc Sơn, Hà Nội) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Theo tài liệu điều tra ban đầu, Hoàng và chị Nguyễn Thị Hà (30 tuổi, quê tại TX.Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) có quan hệ tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, sau một thời gian, thấy không hòa hợp, gần đây chị Hà muốn dừng lại mối quan hệ nhưng Hoàng không đồng ý. Thanh niên này nhiều lần liên hệ hẹn gặp, mong muốn quay lại nhưng chị Hà cương quyết từ chối.
Nam thanh niên ‘no đòn’ vì đâm gục bạn gái giữa phố: Muốn níu kéo tình cảm - ảnh 1

Quách Quốc Hoàng tại cơ quan điều tra

Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Khoảng 22 giờ 30 ngày 29.7, Hoàng mang theo dao nhọn đến phòng trọ của chị Hà tại P.Văn Quán (Q.Hà Đông) để tìm gặp. Khi thấy chị Hà vừa mở cửa, Hoàng rút dao đâm liên tiếp khiến nạn nhân gục ngã trước số nhà 145 đường 19/5 (P.Văn Quán, Q.Hà Đông).
Chị Hà được mọi người hỗ trợ đưa đi cấp cứu với 1 vết thương vùng cổ, 2 vết thương ở tay trái và 2 vết thương vùng cằm. Ngày 31.7, nạn nhân vẫn còn yếu, chưa thể nói chuyện nhưng đã qua cơn nguy kịch.
Theo một số nhân chứng, sau khi chứng kiến sự việc, nhiều người đã bức xúc và lao vào đánh Hoàng, sau đó bàn giao đối tượng cho cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Mai

Mai Mai

chọn nhầm người yêu, khổ thân em, mong em sớm bình phục
NVH

NVH

Áp dụng điều 93 Luật Hình sự phạt tù từ 12 đến 20 năm, chung thân hoặc tử hình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm