Nạn nhân trong vụ đánh ghen ở Thanh Hóa đang hoảng loạn tâm lý

6 Thanh Niên Online
Sau khi bị đánh, đổ nước mắm, ớt bột lên người, nạn nhân trong vụ việc được cho là bị đánh ghen tối hôm 12.6 ở thành phố Thanh Hóa hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.
Chị G. bị nhóm người lạ đổ nước mắm, ớt bột lên người /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Chị G. bị nhóm người lạ đổ nước mắm, ớt bột lên người - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Chị G. bị nhóm người lạ đổ nước mắm, ớt bột lên người
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Sáng nay (14.6), nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết, chị G. - nạn nhân trong vụ việc được cho là bị đánh ghen vào tối 12.6 trên đường Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, đang phải điều trị tại Khoa Quốc tế (Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa).
Tuy vụ việc không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng trên mặt chị G. có nhiều vết xước, tâm lý hoảng loạn.
Nạn nhân trong vụ đánh ghen ở Thanh Hóa đang hoảng loạn tâm lý - ảnh 1
Mặt chị G. bị xước sau vụ việc và đang phải điều trị tại bệnh viện
Ảnh Người Dân Cung Cấp
Sáng cùng ngày, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, cũng cho biết cơ quan công an đã triệu tập được một số người có liên quan trong vụ đánh, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người chị G. để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Nạn nhân trong vụ đánh ghen ở Thanh Hóa đang hoảng loạn tâm lý - ảnh 2
Công an thành phố Thanh Hóa đã triệu tập một số người có liên quan lên làm việc
Ảnh Người Dân Cung Cấp
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng hơn 20 giờ ngày 12.6, chị G. đang đi trên đường Cao Thắng (thành phố Thanh Hóa) thì bị một nhóm phụ nữ xông vào chửi bới, đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người.
Khi bị lột đồ, chị G. chỉ biết nằm úp mặt xuống đường chịu trận. Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn. Sau khi đổ nước mắm, ớt bột lên người nạn nhân, nhóm phụ nữ trên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Hành vi phạm pháp trầm trọng. Đề nghị Công an xử cho ra lẽ. Sao mấy người ăn mặc xông xênh hè nhau đi bắt nạt một người thân cô thế cô?
De Le

De Le

Coi luật pháp không ra gì. Hiện tượng đánh ghen, làm nhục người khác nơi công cộng ngày càng trở nên phỗ biến
Tanphan

Tanphan

Xử thật nghiêm để làm gương cho người khác
Trúc

Trúc

Càng ngày càng tức giận những vụ đánh ghen ác như thế này. Thương những người vợ bị phản bội, ghét những người phá hạnh phúc người khác... Nhưng mấy người vợ đánh ghen kiểu này thật không thể tha thứ. Giỏi đánh ghen không? về mà đánh người chồng lăng nhăng không chung thủy kìa. Yêu cầu ra luật nặng đối với tội đánh ghen như thế.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm